Váy áo xuân hè họa tiết tươi mới cho mẹ và bé

Váy áo xuân hè họa tiết tươi mới cho mẹ và bé

(Alotintuc.com) – Những thảm bông cúc vàng li ti dệt trên những thước vải êm dịu hay họa tiết trái thơm nhỏ xinh đã tạo nên những bộ trang phục ngọt ngào, tưới mát ngày nắng mà TAY muốn gửi đến những hoàng tử, công chúa nhỏ có thể mặc cùng mẹ.

Những set đồ dành riêng cho mẹ và bé vào mùa hè này được thiết kế trên tông màu xanh nhẹ nhàng. Mẹ trông thật dịu dàng với phom áo xanh rộng mát, bé gái trong chiếc váy mini với chiếc nơ nhỏ trước ngực, bé trai theo phong cách tối giản nhưng tinh tế, đi kèm cùng chiếc quần trắng là món quà nhỏ bất ngờ Tay dành tặng cho gia đình mình.

Họa tiết cúc vàng được thêu tay tỉ mẩn trên những chất liệu thoáng mát một cách hài hòa để bé trai hay bé gái đều có thể thoải mái lựa chọn. TAY đặc biệt dành một chút ưu ái cho trang phục bé gái với những họa tiết hoa, phối ren giúp bé thêm điệu đà nữ tính. Những chiếc áo cho bé trai được thiết kế với cổ trụ làm chủ đạo để thêm vẻ đáng yêu những vẫn tỏa ra sự năng động.

Họa tiết hoa nhỏ li ti cũng là ý tưởng chủ đạo cho trang phục mà TAY dành riêng cho các bé dạo chơi trong ngày nắng hè này.

Cùng ghé TAY để chọn những trang phục thật xinh cho bé và mẹ nhé.

Photo: Tony Thiện Hòa
Kid model: bé Lam Lam, PuPu, Harper,
Adult model: Phương Trang
Custume: TAY
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud