Vào bếp đi con: Midu đến chơi nhà Quốc Trường

Vào bếp đi con: Midu đến chơi nhà Quốc Trường

(Alotintuc.com) – Sau khi cả hai diễn viên bị fan bắt gặp các khoảnh khắc thả thính nhau trên mạng xã hội, Quốc Trường đã mời Midu đến nhà ăn tối và trò chuyện trong tập 8 của dự án Vào bếp đi con.

Cặp đôi Quốc Trường – Midu được cộng đồng mạng đẩy thuyền mạnh mẽ nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng đính chính hay chia sẻ về mối quan hệ của mình. Ở tập 8, Quốc Trường mời Midu đến nhà dùng bánh xèo miền tây do chính tay anh chàng đổ.

Cả hai vừa chuẩn bị nguyên liệu vừa trò chuyện rôm rả, Midu thán phục với tài nấu nướng của Quốc Trường, cô nàng nhìn anh với ánh mắt ngưỡng mộ vì nghĩ Quốc Trường là người đàn ông của công việc chứ không có thời gian dành cho bếp núc nhưng hiện tại anh chàng hoàn thành công việc của một “đầu bếp” khá tốt. Midu đồng tình với quan điểm Quốc Trường:”Người đàn ông vào bếp chuẩn bị cơm cho gia đình, chăm sóc cho người phụ nữ là mẫu người đàn ông lý tưởng”.

Dù là khách mời đặc biệt nhưng Midu sẵn sàng phụ giúp “chủ nhà” một tay để các công đoạn nhanh chóng hơn. Cô nàng khá khéo tay và linh hoạt trong việc bếp núc. Cuối cùng, bánh xèo cũng đã hoàn thành, đặc biệt là nước chấm đến rau xanh cũng do chính tay Quốc Trường pha và chọn lọc thật kỹ những lá rau tươi nhất để chiêu đãi cô diễn viên xinh đẹp.

Với những giây phút ngắn ngủi trên màn ảnh, Quốc Trường và Midu đã cho khán giả thấy độ ăn ý trong việc bếp núc và sự thân thiết gắn kết với nhau không đơn giản chỉ là màn thả thính ngọt ngào trên mạng xã hội, mà ở đời thực Quốc Trường khá ga lăng và quan tâm cô bạn của mình. Cả hai trò chuyện vui vẻ, khép lại tập 8 với đầy tiếng cười sau thời gian dài bận rộn không có thời gian ngồi trò chuyện cùng nhau.


Chặng đường Vào bếp đi con đã đi đến những tập cuối, trải qua 8 tập, Quốc Trường nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả hơn bởi sự chân chất, hiếu thảo và ga lăng của mình. Ngoài ra rất nhiều khán giả đã bình luận về Trường như mẫu đàn ông hiếm hiện nay và càng yêu quý anh chàng hơn. Đáp lại tình cảm của khán giả chàng diễn viên đã cố gắng mỗi ngày để gửi đến mọi người những sản phẩm chất lượng nhất.

Tập 8 đã chính thức công chiếu trên kênh youtube của Quốc Trường.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud