Vắng người yêu, Diễm My 9x “hẹn hò” cùng Kim Lý

Vắng người yêu, Diễm My 9x “hẹn hò” cùng Kim Lý

(Alotintuc.com) – Trong một sự kiện diễn ra vào tối ngày 9/10, Diễm My 9x xuất hiện đầy nổi bật trong thiết kế của Lý Quí Khánh. Chiếc đầm đỏ với những đường cắt cúp khéo léo khoe toàn bộ đường cong quyến rũ của Diễm My 9x, khiến cô trở nên sang trọng đài các không thua kém bất kỳ hoa khôi nào cùng có mặt tại sự kiện.

_NT_2360 copy

Vừa nhìn thấy bóng dáng thân quen của Kim Lý, Diễm My 9x đã hồ hởi trò chuyện cùng anh. Nữ diễn viên có “mối duyên” gặp nam tài tử thu hút giới nữ nhất hiện nay là nhờ vào một buổi đi café tình cờ cùng những người bạn của mình. Cả hai khá ăn ý khi có nhiều quan điểm tương đồng. “Kim Lý quả thật là một hình mẫu lý tưởng. Ga-lăng, thông minh, trò chuyện duyên dáng, hiểu biết sâu rộng trong mọi lĩnh vực khiến anh luôn tạo được sức hút riêng. My tự cảm thấy mình rất may mắn khi có duyên trở thành một người bạn khá hợp cạ của anh.” – Nữ diễn viên chia sẻ khá thẳng thắn.

_NT_2351 copy

Kim Lý cũng hào hứng tâm sự cùng Diễm My 9x về chuyến đi Canada vừa qua của mình cũng như những dự án sắp tới. Anh cũng chia sẻ nhận xét của mình về cô bạn trẻ này: “Diễm My không chỉ là một cô gái đẹp mà còn có năng lực và rất thông minh! Lý cũng hy vọng tương lai gần sẽ được hợp tác cùng cô ấy”.

_NT_2305 copy

Diễm My 9x vừa hoàn thành bộ phim Gái già lắm chiêu, cô cũng đang hồi hộp chờ bộ phim hoàn thành công tác hậu kỳ vì đây là vai diễn được Diễm My cũng như ekip thực hiện đặt khá nhiều kỳ vọng. Không chỉ là một diễn viên đang nhận được sự chú ý, quan tâm từ khán giả mà cô còn là sự chọn lựa sáng giá của không ít nhãn hàng, sự kiện. Luôn luôn lễ phép, nói không với scandal và gìn giữ một hình ảnh sạch đẹp đã giúp Diễm My được lòng công chúng và fan hâm mộ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud