Vân Sơn tình tứ với Ý Lan và Thuý Vân

Vân Sơn tình tứ với Ý Lan và Thuý Vân

(Alotintuc.com) – Tham gia làm giám khảo chương trình “Người hát tình ca”, bộ ba Giám khảo chuyên môn – danh ca Ý Lan, nghệ sĩ Vân Sơn, Á hậu Quốc tế Thúy Vân – thân thiết, chăm sóc nhau cả trong hậu trường và trên sân khấu.

IMG_5944
“Người hát tình ca” là chương trình tìm kiếm giọng ca ngọt ngào nhất ở thể loại nhạc trữ tình và Bolero. Trên trường quay tập đầu tiên, giám khảo Ý Lan nổi bật với áo dài tím trễ vai khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 59. Cô được nghệ sĩ Vân Sơn chăm sóc chu đáo trong hậu trường. Nam diễn viên đấm vai, bấm huyệt cho đàn chị để tỏ lòng ngưỡng mộ. Cả hai cũng diễn nhiều cảnh tình tứ trên sân khấu.

IMG_5967

IMG_5941
Không chỉ chăm sóc Ý Lan, Vân Sơn còn diễn ngọt vai “chú rể” với “cô dâu” Thuý Vân khi cả hai chào sân với ca khúc Thương nhau lý tơ hồng. Thuý Vân cũng tranh thủ bóp vai cho Vân Sơn trong lúc nghỉ giải lao. Thuý Vân cho rằng được làm việc cùng Vân Sơn, Ý Lan là vinh hạnh lớn đối với cô.

IMG_1143

IMG_1118

IMG_1130
Trong tập đầu tiên, ba giám khảo có nhiều màn tung hứng thú vị với nhau và với thí sinh. Tập đầu tiên của “Người hát tình ca” được phát sóng vào 21h thứ Năm ngày 09/6/2016 trên Đài THVL1, và phát lại vào lúc 11h45 ngày hôm sau trên trên Đài THVL2.

IMG_1157
Chương trình “Người hát tình ca” do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty M&T Pictures tổ chức, với sự tài trợ của tôn BlueScope Zacs.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập Fanpage NGƯỜI HÁT TÌNH CA:

https://www.facebook.com/NGUOIHATTINHCA.TVSHOW

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud