Vân Sơn tin tưởng khi giao kênh cá nhân cho Pop Worldwide quản lý

Vân Sơn tin tưởng khi giao kênh cá nhân cho Pop Worldwide quản lý

(Alotintuc.com) – Sáng nay ngày 12 tháng 5 năm 2016, sự kiện Chúc Mừng Các Kênh Đạt Nút Bạc do POPS Worldwide tổ chức dành cho các nghệ sỹ, các kênh đạt 100.000 lượt theo dõi thuộc mạng lưới POPS Worldwide đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân khấu The V-show – Tp.HCM. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của danh hài Vân Sơn, Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật, ca sĩ Trúc Nhân, cùng đông đảo phóng viên báo đài và fan hâm mộ của các nghệ sỹ.

IMG_1223

Trong không khí chương trình sôi động và gần gũi, các nghệ sĩ rất hào hứng nhận về những nút bạc cho kênh giải trí của mình trên YouTube. Đồng thời, các nghệ sỹ cũng đã có những chia sẻ về những nỗ lực của bản thân cũng như những hợp tác với POPS Worldwide để có thể đạt được thành quả như ngày hôm nay.

IMG_1179

Là nghệ sỹ làm việc trực tiếp với POPS Worldwide ngay từ những ngày đầu tiên khi cái tên Trường Giang chưa được khán giả biết đến nhiều như hiện nay, Trường Giang chia sẻ, POPS đã chủ động tìm đến Trường Giang cách đây vài năm khi anh còn là một cái tên khá mời trong thị trường hài kịch, từ những thành công ban đầu với POPS trong một số video, anh ngày càng có nhiều sản phẩm cũng như nhận nhiều hơn các lời mời cộng tác và cũng được biết đến nhiều hơn. Đó cũng là một trong những lý do anh vẫn duy trì và hợp tác tốt với POPS cho đến hiện nay. Ngoài ra anh còn cho biết: “Làm với POPS rất thoải mái, họ rất dễ và cởi mở, khi mình chia sẻ những ý tưởng với họ thường dễ đi đến thống nhất, POPS không kiểm soát các nghệ sỹ mà thường hỗ trợ để các nghệ sỹ tự do với các ý tưởng của mình. Và POPS sẽ hỗ trợ nghệ sỹ được các sản phẩm hài kịch đó với đông đảo khán giả trên nền tảng kỹ thuật số.”

IMG_1197

Với danh hài Vân Sơn, việc đưa các chương trình của Trung Tâm Vân Sơn lên các kênh kỹ thuật số đã được thực hiện từ trước đó rấ lâu. Tuy nhiên, cho đến khi tiếp xúc với POPS Worldwide cách đây vài năm, anh mới thực sự hiểu hết cách vận hành cũng nhưng phát triển kênh và các nội dung trên kênh 1 cách bài bản và mang những nội dung của Trung Tâm Vân Sơn đến với đông đảo người Việt trên toàn cầu.

IMG_1301

Còn với nghệ sĩ Thu Trang, sau thành công của các sản phẩm hài parody trong năm vừa qua, chị cũng bật mí sắp tới sẽ có dự án hài kinh dị mới kết hợp với POPS Worldewide. Hy vọng khán giả sẽ theo dõi và ủng hộ cho nghệ sĩ Thu Trang cùng với những sản phẩm sắp tới…

IMG_1907

Đặc biệt nhất phải kể đến kênh Trúc Nhân – kênh âm nhạc duy nhất trong đợt nhận nút bạc này. Đây cũng là kênh có ít sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm đều tạo hiệu ứng tốt và thu hút được lượng view đông đảo. Trúc Nhân chia sẻ:” Nhân đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, chất xám cho mỗi sản phẩm làm ra. Đặc biệt những sản phẩm càng khó khăn Nhân càng muốn làm cho bằng được. Nhân muốn những sản phẩm của mình là những sản phẩm khác biệt so với thị trường âm nhạc hiện tại. Sau thành công với Nút Bạc lần này, Trúc Nhân cũng hứa với khán giả sẽ chăm chỉ để cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn phục vụ khán giả.”

IMG_1365

Sự hài hước và gần gũi của các nghệ sỹ dành cho nhau cũng như cho các khán giả và khách mời tham gia chương trình đã tạo nên một không khi vô cùng sôi động và gần gũi. Màn thử thách tình huống dành cho các nghệ sỹ cũng mang đến nhiều tiếng cười cho những người tham gia chương trình. Đặc biệt, Trường Giang và Trúc Nhân đã ngẫu hứng thể hiện lại ca khúc đình đám của Trúc Nhân – Thật Bất Ngờ tại sân khấu chương trình. Trúc Nhân cũng gửi riêng ca khúc Đông – ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Trúc Nhân đến khán giả ở cuối chương trình.

IMG_1271

IMG_1065

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud