Vân Sơn làm thơ cho Hồng Đào – Hồng Vân

Vân Sơn làm thơ cho Hồng Đào – Hồng Vân

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên tham gia Người Bí Ẩn nên NSƯT Đức Hải đến khá sớm để trao đổi cùng đội nhà Vân Sơn và Hồng Đào. NSND Hồng Vân đến sau cùng cô công chúa nhỏ Bí Ngô nhưng cũng nhanh chóng cùng Hồng Đào ôn lại kỷ niệm vàng son ngay trong hậu trường.

Ở màn chào sân, Hồng Đào thân thiết cứ đòi tay trong tay với Vân Sơn cho ấm khiến Vân Sơn phải thốt lên: “Không biết kiếp trước anh có làm gì em không mà kiếp này anh mắc nợ em dữ vậy Đào?”. Hai danh hài cùng ôn lại kỉ niệm 20 năm trước trong lần đầu tiên Hồng Đào sang hải ngoại biểu diễn nên ở nhờ nhà Vân Sơn. Vân Sơn vội vàng chú thích: “Lúc đó có vợ có con đàng hoàng rồi nha, còn Hồng Đào lúc đó cũng đẹp lắm, đẹp hơn bây giờ nhiều”.

IMG_1151

Hồng Đào kể về câu chuyện đêm ngủ nhờ nhà Vân Sơn vì sợ ngủ một mình nên ngủ cùng phòng con trai Vân Sơn khi ấy mới 1 tuổi rưỡi, Hồng Đào phải cho bé uống sữa một đêm 3 bình khiến mất ngủ cả đêm. Đến gần sáng Hồng Đào mới ngủ được thì cũng có một bàn tay khều khều, theo quán tính Hồng Đào chụp bình sữa đưa, nhưng hóa ra là “cái mặt già chát của ông Sơn”.

IMG_1159
Vân Sơn cắt ngang: “Còn chuyện ngủ với cha nó sao không kể?” khiến Hồng Đào “phát hoảng”. Sau đêm đầu tiên ở Mỹ, 2 danh hài cùng bay sang tiểu bang khác để biểu diễn tuy nhiên bị bầu show xếp cùng một phòng, đến nửa đêm Vân Sơn thấy một người khều khều, và nói: “Anh ơi ngáy to quá em ngủ hổng được”. Vân Sơn kết luận, ai làm bạn với Hồng Đào cũng đều mắc nợ Hồng Đào hết, chỉ có chồng Hồng Đào là…sung sướng thôi. Trấn Thành “châm chọc”: “Cái đó thì phải hỏi đương sự mới biết được anh à!”.

IMG_1174
Nhắc về kỷ niệm, Hồng Đào không chỉ có những người bạn đồng nghiệp như anh Vân Sơn, bạn tri kỷ như anh Quang Minh ở nhà, mà còn có những người bạn đồng môn. Người bí ẩn tập 13 chính là người bạn đã từng gắn bó với Hồng Đào gần 40 năm– NSND Hồng Vân cùng NSƯT Đức Hải. Hồng Vân nhớ lại cách đây 20 năm khi 2 người cùng ngang dáng nhau, thế nhưng Trấn Thành nhanh chóng an ủi nhắc đến nụ cười tỏa nắng của Hồng Vân: “Nụ cười rất là tươi, như thanh xuân, chưa bao giờ thấy chị già”.

IMG_1125
Trấn Thành đặt vấn đề cho Đức Hải nếu như đêm đó có một người phụ nữ đẹp như Hồng Đào – Hồng Vân nằm chung một phòng thì sao. Đức Hải liền trả lời: “Coi như hôm đó không ăn cơm mà ăn phở”. Đức Hải đến với Người bí ẩn với mục tiêu là… “ăn Đào”. Đức Hải cho rằng mình và Vân Sơn là Sơn Tinh – Thủy Tinh mà xưa nay Thủy Tinh toàn thua nên Đức Hải đã đem một đội quân có cả cá voi chúa Hồng Vân. Hồng Vân thú thật: “Anh Hải bảo vai trò của chị hôm nay là cứ ngồi im, khi nào anh bảo đè Vân Sơn là đè Vân Sơn thôi!”. Vân Sơn tặng thơ cho Hồng Đào – Hồng Vân

IMG_0367
“Giang hồ có 2 ả hồng nhan
Hồng Vân xinh đẹp, Hồng Đào thì đẹp xinh
Hồng Vân dù đứng dưới sình
Cũng xinh cũng đẹp, gần sình cũng xinh.
Hồng Đào dù có đẹp xinh
Xuống sình mà đứng cũng xinh như sình”

Hồng Vân tiết lộ sự thật rằng Đức Hải rất yêu Hồng Đào, nhưng qua đó là thổ lộ tư tình giữa mình và Vân Sơn. Cuối cùng Hồng Đào kết luận: “Mọi người lầm rồi, ổng qua ôm bà Vân nhưng thật ra là ổng địa ông Hải kìa”.

Hau truong 3
Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Hồng Vân – Đức Hải sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là người biểu diễn trường thương?”, “Ai là nghệ sĩ chơi đàn accordion?”, “Ai là người có khả năng nâng vật nặng bằng yết hầu?”, “Ai là người có khả năng viết thư pháp ngược?” và “Ai là vũ công rumba?”.

Hau truong 2

NGƯỜI BÍ ẨN 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

IMG_0382

IMG_0402

IMG_0477

IMG_0571

IMG_0575

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo:Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud