Vân Sơn bói Kelvin Khánh rất sợ vợ Khởi My

Vân Sơn bói Kelvin Khánh rất sợ vợ Khởi My

(Alotintuc.com) – Tập 12 cùa chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ chủ nhật ngày 12/06/2016. Nghệ sĩ Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC chương trình. Người bí ẩn tập 12 đội nhà cặp đôi nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào sẽ gặp cặp đôi ca sĩ thần tượng giải giới trẻ Khởi My – Kelvin Khánh, cặp đôi đến khá sớm giao lưu cùng fans và còn tự trang điểm cho mình bên trong hậu trường.

Mở màn chào sân, “Thầy bói mù” Vân Sơn “rao hàng” mời xem bói. Khách hàng đầu tiên xem bói trong Người bí ẩn chính là Hồng Đào. Vân Sơn làm Hồng Đào một dịp hết hồn khi giới thiệu: “Con muốn xem gì: tiền vận, trung vận,… tự vận”. Hồng Đào bảo mình không cần xem “vận” thì Vân Sơn liền khẳng định rằng mình “hửi” thôi là cũng biết Hồng Đào tiền bạc không thiếu, chỉ lận đận tình duyên. Hồng Đào nhắc đến “người ấy” chỉ mới 22 tuổi còn mình 54 tuổi khiến Vân Sơn ngỡ Hồng Đào muốn “lái máy bay”.

IMG_4499

Thầy bói Vân Sơn liền lập tức hỏi: “Máy bay còn tốt không? Coi chừng phi công lái rớt giữa đường là chết à” khiến Hồng Đào không thể chen vào giải thích. Trong khi Hồng Đào đang giải thích rằng mình đi xem cho bản thân và cô con gái thì Vân Sơn liên tục “sàm sỡ” khách hàng với lý do xem đường chỉ ở… cùi chỏ. Khi Hồng Đào cố tình “hành hung” Vân Sơn bằng cùi chỏ mới phát hiện ra ông thầy bói này không hề bị mù. Trong sự ngỡ ngàng của Hồng Đào, Vân Sơn khuyên Hồng Đào tự lo cho mình vì cô con gái đã cùng “kép” đến rồi.

IMG_4439
Khởi My – Kelvin Khánh xuất hiện khiến Vân Sơn vô cùng thích thú, Vân Sơn vừa gặp Kelvin đã trổ tài “bói” : “Sau này thằng này lấy nhỏ kia mà thằng này không sợ vợ tui làm con luôn. Mặt nó sợ vợ giống thầy”. Trấn Thành hỏi chịu bên Vân Sơn hay bên Hồng Đào, Khởi My liền tiếp lời “đừng nói chịu bên này nha (Trấn Thành)”, Kelvin cũng tranh thủ châm chọc bảo Trấn Thành là của Hari Won, Trấn Thành thì khẳng định mình là của thầy bói Vân Sơn. Trong khi Khởi My đã đến với Người bí ẩn lần thứ hai, lần nào cũng đụng người tên Khánh, Khởi My còn tố “ai tên Khánh cũng mê gái, anh Huy Khánh mê gái mà xém thua nên Khởi My sẽ vững tin vào trực giác để không bị đông đội lôi kéo”. Còn đây là lần đầu tiên Kelvin Khánh tham gia Người bí ẩn và xem ở nhà với bố mẹ thì đoán ra người bí ẩn khá là dễ, nhưng khi ngồi lên ghế tham gia lại khá áp lực đến đổ mồ hôi. Để bớt hồi hộp, Kelvin Khánh để nghị cô bạn gái hát tặng mình một bài để ấy tinh thần nhưng Khởi My nhất định phải có Kelvin hát cùng. Cặp đôi cùng song ca ca khúc Chuột Yêu Gạo làm nóng sân khấu.

IMG_4784
Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Khởi My – Kelvin Khánh sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là VĐV Judo?”, “Ai là người điều khiển lửa bằng âm nhạc?”, “Ai là người có thể xào sỏi đá nóng bằng tay?”, “Ai là VĐV ngựa tay quay?” và “Ai là người chơi đàn nhị?”.

Vong 1

Vong 2

Vong 3

Vong 4

Vong 5 (1)

Vong 5 (2)

NGƯỜI BÍ ẨN 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

IMG_4726
Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud