Văn Phượng suýt đuối nước khi đóng phim

Văn Phượng suýt đuối nước khi đóng phim

(Alotintuc.com) – Diễn viên dành hơn một tháng ở Vĩnh Long để quay phim. “Hầu như ngày nào tôi cũng có cảnh quay và rất vất vả. Đạo diễn thường nhắc tôi ngủ, nghỉ ngơi để đủ sức khỏe, nhập vai mới tốt. Tôi cũng suýt bị đuối nước và cháy cả lông mày khi diễn các phân đoạn cứu người trong phim”, cô nói.

Văn Phượng cho biết khi cô nhận được kịch bản từ đạo diễn, cô thấy thú vị vì nhân vật mẹ ghẻ mà lại hy sinh cả cuộc đời vì con chồng. Vai diễn này giúp cô có thêm trải nghiệm về tình mẫu tử. Ở tuổi 32, cô vẫn sống độc thân và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Mẹ ghẻ kể về Diệu (Văn Phượng) có mối tình đẹp với Phong (Hà Trí Quang) nhưng bị mẹ bạn trai ngăn cản vì muốn môn đăng hộ đối. Cô bỏ xứ ra đi để quên nỗi đau. Trải qua nhiều sóng gió, cô gặp lại người cũ đã lấy vợ và có ba đứa con, sống không hạnh phúc. Cô cũng dang dở một đời chồng và có con riêng. Cả hai nối tình xưa nhưng biến cố xảy ra khi Phong qua đời đột ngột. Cô thay chồng chăm sóc các con của anh và trở thành “mẹ ghẻ”.

Phim do Trương Dũng làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm… Mẹ ghẻ phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu ngày 8/5.

Văn Phượng sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng tham gia các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa… và tạo dấu ấn với phim Trở về, Vợ của chồng tôi của đạo diễn Việt Trinh.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud