Văn Mai Hương tự tay trao học bổng cho sinh viên khó khăn

Văn Mai Hương tự tay trao học bổng cho sinh viên khó khăn

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Văn Mai Hương nhận được nhiều sự chú ý khi góp mặt trong đêm nhạc “Bay lên ước mơ” – chương trình nghệ thuật trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Thành Đoàn Cần Thơ, Trung tâm hỗ trợ Thanh thiếu niên và Nhi đồng TP. Cần Thơ tổ chức.

IMG_6006

Xuất hiện trước hàng trăm khán giả, Văn Mai Hương tự tin biểu diễn hàng loạt hit gắn liền với tên tuổi. Đặc biệt, khi hát những ca khúc sôi động, mang màu sắc trẻ trung, vui tươi, nữ ca sĩ còn thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện, ăn ý cùng vũ đoàn riêng ngay trên sân khấu.

IMG_5835

IMG_5974

IMG_5912

Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả Cần Thơ, Văn Mai Hương không ngại bước xuống sân khấu, vượt qua hàng rào bảo vệ để bắt tay từng fans. Để chiều lòng nhiều em nhỏ muốn chụp hình với thần tượng, Văn Mai Hương thoải mái tiến đến gần và thể hiện sự vui vẻ, than thiện với từng fans nhí.

IMG_5811

IMG_5818

IMG_5822

Bên cạnh phần biểu diễn, giao lưu với khán giả. Trong chương trình, Văn Mai Hương còn tự tay trao những xuất học bổng có giá trị đến những bạn học sinh, sinh viên cần sự giúp đỡ.

IMG_5783-2

Là nghệ sĩ luôn tích cực tham gia các chương trình nhân văn, có ý nghĩa, Văn Mai Hương hi vọng hành động nhỏ nhoi của mình sẽ chung tay giúp đỡ những trường hợp đặc biệt và kêu gọi mọi người hướng tới những hoạt động mang mục đích cao cả.

IMG_5626

IMG_5658

IMG_5991

Trong chương trình “Bay lên ước mơ”, ngoài sự tham gia của ca sĩ Văn Mai Hương, đêm nhạc còn có sự biểu diễn của: Uyên Linh, Trung Quân, Bích Phương, diễn viên hài Thu Trang.

Photo: Chung Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud