Văn Mai Hương nữ tính trong hậu trường, gợi cảm trên sân khấu

Văn Mai Hương nữ tính trong hậu trường, gợi cảm trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Tối 15/01, ca sĩ Văn Mai Hương góp mặt trong liveshow đầu tiên của Bài hát yêu thích 2016 với phần biểu diễn ca khúc “Mona Lisa” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

IMG (14)

“Mona Lisa” là hit mới nhất của Văn Mai Hương, đã được nhiều khán giả quan tâm, yêu thích trong suốt thời gian qua. Với giai điệu tươi vui, cuốn hút kết hợp với cách thể hiện tinh tế của Á quân Vietnam Idol, “Mona Lisa” nhận được gần 12% bình chọn và là ca khúc dẫn đầu về lượng vote trong số 9 bài hát dự thi tại liveshow 1 Bài hát yêu thích 2016.

IMG (11)

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục hở lưng trần gợi cảm, Văn Mai Hương tự tin phô diễn giọng hát điêu luyện kết hợp với vũ đạo ấn tượng, nhuần nhuyễn. Khôn khéo xử lý mọi tình huống trên sân khấu, sự khôn khéo của Văn Mai Hương nhận được nhiều tràn vỗ tay tán thưởng của khán giả.

3Y1A0984

Ngoài khoe hit mới trên sóng truyền hình, tại hậu trường, Văn Mai Hương còn hội ngộ nhiều đồng nghiệp thân thiết. Mặc chiếc đầm hồng cách điệu đầy nữ tính, Văn Mai Hương dành thời gian trò chuyện, chia sẻ những dự định năm mới với ca sĩ Minh Quân.

3Y1A0979

Kết thúc cuộc gặp gỡ đầy vui vẻ, Văn Mai Hương còn tự tay chỉnh sửa trang phục cho Minh Quân trước khi cả hai ra phía ngoài sân khấu gặp gỡ ê kíp chương trình và khán giả.

3Y1A0985

Cùng với việc tham gia Bài hát yêu thích 2016, hiện tại Văn Mai Hương đang bận rộn với lịch diễn dày đặc với nhiều lời mời tham gia những sự kiện, chương trình ca nhạc lớn.

IMG (27)

IMG (31)

Sau lần trở lại với sản phảm âm nhạc được giới chuyên môn, khán giả đánh giá cao, Văn Mai Hương đang rất háo hức để chuẩn bị khởi động cho loạt dự án mới, được cô và ê kíp ấp ủ thực hiện trong năm 2016.

Photo: Như Hoàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud