Văn Mai Hương đọ sắc Tóc Tiên, hội ngộ Issac trên “ghế nóng”

Văn Mai Hương đọ sắc Tóc Tiên, hội ngộ Issac trên “ghế nóng”

(Alotintuc.com) – Sau khi nhận lời làm giám khảo chính thức tại cuộc thi “Vietnam Idol Kids 2016”, sáng 15/04, ca sĩ Văn Mai Hương đã có buổi gặp gỡ ê kíp, thí sinh và ghi hình vòng Audition tại TP. HCM.

17

Để chuẩn bị tốt cho hoạt động mở màn của “Vietnam Idol Kids” mùa đầu tiên, Văn Mai Hương đã có mặt từ sớm để chỉnh trang trang phục, ngoại hình.

23

Ngay khi vừa lộ diện trước đám đông, nữ ca sĩ “Mona Lisa” khiến nhiều em nhỏ, phụ huynh thích thú với hình ảnh trong sáng, đáng yêu như một nàng công chúa. Cô mặc chiếc váy tay bồng đơn giản và để kiểu tóc mái lưa thưa rất trẻ trung, cá tính.

9

Khi chương trình chính thức ghi hình, Văn Mai Hương tự tin đọ sắc cùng Tóc Tiên và hội ngộ Isaac – hai đồng nghiệp sẽ đồng hành cùng cô trong vai trò “cầm cân nảy mực”. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bộ ba Văn Mai Hương – Tóc Tiên – Isaac đã giúp cho chương trình tìm kiếm được những giọng hát tiềm năng đầu tiên.

13

Không phải lần đầu ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi ca hát, song với “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương cho biết: “Dù từng làm giám khảo rất nhiều cuộc thi tài năng, song công tâm, khôn khéo chính là những yếu tố tôi chú trọng hàng đầu khi đồng hành cùng các em nhỏ tại “Vietnam Idol Kids 2016”.

22

Khi đưa ra nhận xét sau mỗi phần biểu diễn, tôi cố gắng chỉ rõ thế mạnh, điểm yếu của từng thí sinh nhưng bằng cách chia sẻ chân thành, nhẹ nhàng nhất. Tôi muốn góp ý của mình là bài học, lời khuyên giúp các em tiến bộ hơn chứ không muốn các thí sinh bị tổn thương hay sống trong tâm lý nặng nề của việc thi cử.

20

Hi vọng với sự trợ giúp của tôi cùng các đồng nghiệp, thí sinh “Vietnam Idol Kids” sẽ tỏa sáng và ghi dấu ấn trong lòng công chúng”. Hiện tại, ngoài dành nhiều thời gian cho “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương cũng gấp rút hoàn thiện sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng và nhà sản xuất Aiden.

Photo: Maison de Bil
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud