Văn Mai Hương đầy xinh đẹp, nổi bật dù ăn vận kín đáo

Văn Mai Hương đầy xinh đẹp, nổi bật dù ăn vận kín đáo

(Alotintuc.com) – Tối 22/05, chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016” diễn ra liveshow đầu tiên với vòng thi của 6 thí sinh nữ. Đảm nhận vai trò giám khảo chương trình, Văn Mai Hương có mặt tại hậu trường rất sớm để chỉnh trang ngoại hình và trò chuyện với ê kíp trước khi chương trình chính thức lên sóng.

27

Vẫn giữ hình ảnh dịu dàng, nữ tính thường thấy như các vòng thi trước, trong lần xuất hiện này, Văn Mai Hương thu hút mọi ánh nhìn khi mặc chiếc váy kín đáo những không kém phần nổi bật, tinh tế. Sau khi chuẩn bị kĩ lưỡng, Văn Mai Hương vui vẻ chụp hình kỉ niệm với Tóc Tiên, Isaac – hai đồng nghiệp cùng cô ngồi “ghế nóng” “Vietnam Idol Kids” mùa đầu tiên.

25

23

Trong chương trình, Văn Mai Hương một lần nữa gây bất ngờ cho khán giả có mặt trực tiếp tại trường quay và xem qua truyền hình bởi khả năng ăn nói thông minh, lưu loát. Qua từng phần thi của các thí sinh: Khánh Linh, Diệp Nhi, Thùy Anh, Bảo Trân, Linh Hoa, giám khảo Văn Mai Hương đều đưa ra những bình luận, nhận xét công tâm, chân thành nhất để các tài năng nhí nắm bắt được thế mạnh, điểm yếu của phần biểu diễn.

22

Thời gian qua, Văn Mai Hương nhận được nhiều phản hồi đa chiều về việc hơi khó tính, nghiêm khắc khi ngồi “ghế nóng”. Chia sẻ về điều này, Văn Mai Hương tâm sự: “Ngay từ khi nhận lời làm giám khảo chương trình cho đến nay, tôi xác định rõ vai trò của mình đó là tìm kiếm các tài năng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi cũng như hỗ trợ, góp ý để các em nhỏ phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu qua từng vòng thử thách.

15

Sự nghiêm khắc, khó tính của tôi chỉ nhằm giúp cho các em tiến bộ và tỏ a sáng hơn nữa chứ không hướng tới bất cứ một mục đích bên lề nào khác. Qua liveshow đầu tiên, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi những gì mình chia sẻ, góp ý đã được các em tiếp thu, áp dụng và thể hiện bằng sự tiến bộ vượt bậc.”

5

Ngoài chấp nhận những lời chê về sự thẳng thắn của mình trên “ghế nóng”, Văn Mai Hương cho biết cô vẫn lắng nghe những lời góp ý, đánh giá khách quan từ phía công chúng để có cách điều chỉnh phù hợp khi làm giám khảo của một cuộc thi ca hát dành cho các tài năng nhí.

10

Hiện tại, ngoài vai trò “cầm cân nảy mực” của “Vietnam Idol Kids 2016” và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình lớn, Văn Mai Hương đang gấp rút hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới và sẽ sớm ra mắt khán giả trong những tháng tiếp theo.

Photo: Duy Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud