Văn Đạt chia tay Học Viện Ngôi Sao trong tiếc nuối

Văn Đạt chia tay Học Viện Ngôi Sao trong tiếc nuối

(Alotintuc.com) – Sau Kim Linh, Văn Đạt trở thành cái tên tiếp theo phải nói lời chia tay với Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao (chương trình do Đài truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn điện thoại Mobiistar) sau khi cùng rơi vào nhóm nguy hiểm với Hoàng Dương, Mỹ Linh và nhận được số phiếu bình chọn thấp hơn.

Van Dat 1

Tuy có phần trình diễn tiến bộ rõ rệt so với tuần trước và được Giám đốc học viện Huy Tuấn đánh giá là tiết mục tốt nhất trong top nguy hiểm, nhưng số lượng bình chọn chiếm 11,25%, thấp hơn Mỹ Linh (44,8%) và Hoàng Dương (43,95%) vẫn khiến Văn Đạt rời chương trình trong tiếc nuối và ngạc nhiên từ khán giả.

Dem de cu va cong bo ket qua 3 4
Trong khi đó, ở top 3 học viên xuất sắc nhất, Thảo Nhi đã lần đầu vươn lên giành được ngôi sao lợi thế trong tuần tiếp theo bởi phần trình diễn cá tính ca khúc Hurt của Christina Aguilera. Trong tuần lễ tiếp theo, 10 học viên còn lại của Học Viện Ngôi Sao sẽ tiếp tục những lớp học với chủ đề “Giao tiếp và ứng xử” cùng nhiều bài học và thử thách mới đang chờ đợi.

Van Dat noi loi chia tay chuong trinh 8
Văn Đạt tiếc nuối chia tay Học Viện Ngôi Sao.
Chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam – Cộng Hoà Séc đã tự mình về Việt Nam và tham gia Học Viện Ngôi Sao. Chưa từng có kinh nghiệm biểu diễn hay được đào tạo qua bất kỳ lớp học nào về âm nhạc nhưng Văn Đạt đã thể hiện được mình có tiềm năng ở vòng audition và được chọn vào 1 trong 14 thí sinh xuất sắc nhất của Học Viện Ngôi Sao. Lê Văn Đạt là thí sinh tiêu biểu cho sự tiến bộ khi được rèn luyện qua từng tuần của chương trình. Nếu những phần trình diễn trong các đêm trước, Văn Đạt vẫn còn nhận nhiều lời nhắc nhở từ nhóm chuyên gia thì tuần này anh đã đột phá hơn rất nhiều. Tuần Định hình phong cách được xem là tuần mà Văn Đạt thể hiện tốt nhất khi với ca khúc Sáng chủ nhật trong Đêm đề cử 3, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết đó là tiết mục hay nhất của Văn Đạt từ trước đến nay. Sang đêm công bố kết quả tối qua, tiết mục Độc bước cũng được đánh giá là tốt nhất trong top nguy hiểm. Thế nhưng, số lượng tin nhắn bầu chọn thấp hơn hẳn so với hai học viên Hoàng Dương và Mỹ Linh đã khiến Văn Đạt phải tạm biệt chương trình trong tiếc nuối.

Trong nhà chung Học Viện Ngôi Sao, Văn Đạt nổi tiếng là “ăn ở sạch sẽ” và có phần cách biệt hơn so với các học viên khác bởi tính tình ít nói, sống nội tâm và ít bộc lộ cảm xúc của mình. Văn Đạt đồng thời cũng là người nghiêm túc, chín chắn và ít có mâu thuẫn với bất kì thành viên nào trong nhà chung. Sự vắng mặt của Văn Đạt ở nhà chung sắp tới chắc hẳn sẽ để lại khoảng trống trong nhà chung và cho các học viên khác.

Van Dat noi loi chia tay chuong trinh 13

Chia sẻ về kết quả, Văn Đạt cho biết cậu vẫn còn “đơ” và có nhiều luyến tiếc với chương trình: “nếu được ở lại thêm nữa thì mình sẽ được học nhiều hơn nhưng tiếc là phải dừng cuộc thi tại đây. Nhưng đây vẫn chưa là kết thúc của mình đâu, mình đã có kế hoạch hết rồi và hi vọng được gặp lại khán giả trong thời gian sớm nhất”.

Top 3 nguy hiểm nỗ lực hết mình trong phần sing-off
Không quá mang nặng tâm lý thi đua và áp lực của việc rơi vào top nguy hiểm, Hoàng Dương, Mỹ Linh và Văn Đạt đã mang đến những màn trình diễn hết sức mình với tinh thần khá thoải mái.
Lần đầu tiên rơi vào top nguy hiểm và phải trình diễn mở màn nên em út Hoàng Dương còn khá hồi hộp trong giọng hát. Tuy nhiên, phong cách tự tin vẫn là ưu điểm được Hoàng Dương phát huy tối đa. Chuyên gia Alex có khen Hoàng Dương rằng anh đã bắt đầu nhìn thấy được cá tính của Hoàng Dương trên sân khấu vì thường mặt Hoàng Dương rất nghiêm, khác với hình ảnh vui vẻ, thoải mái khi lên lớp.

Top 3 nguy hiem 4

Liên tiếp rơi vào top nguy hiểm ngay từ tuần đầu tiên, kinh nghiệm từ ba lần trình diễn đã giúp Mỹ Linh có một tâm lý vững vàng để trình diễn Jolene của Dolly Parton khá thành công. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng Mỹ Linh đã chọn được bài hát phù hợp cho giọng hát còn khá nhiều hạn chế của Linh. Tuy nhiên, việc để mình chủ động hơn trên sân khấu thì Mỹ Linh vẫn còn phải học tập rất nhiều, đồng thời vấn đề nhịp phách trong cách hát cũng là vấn đề mà Mỹ Linh cần tập luyện nhiều hơn.

Khép lại phần trình diễn của Top 3 nguy hiểm, Văn Đạt tự tin lựa chọn ca khúc “sở trường” của mình – Độc bước của Trần Trung Đức. Nhạc sĩ Huy Tuấn dành nhiều lời khen cho Văn Đạt: “Tôi nghĩ bạn sẽ không độc bước nữa đâu. Tôi nghĩ tiết mục của bạn là tiết mục tốt nhất trong top nguy hiểm. Hôm nay bạn rất trưởng thành, chững chạc và rất tự tin. Bài hát này tôi nghe nhiều phiên bản rồi và phiên bản của bạn là một trong những phiên bản hay nhất mà tôi từng nghe”.

Van Dat noi loi chia tay chuong trinh 10

Thảo Nhi lần đầu tiên dẫn đầu tuần với ngôi sao lợi thế từ nhóm chuyên gia
Lần đầu tiên có mặt trong nhóm xuất sắc, Thảo Nhi đã “thừa thắng xông lên” với ca khúc Hurt của Christina Aguilera. Ca sĩ Ngọc Khuê nhận xét Thảo Nhi đã biết cách đẩy được cảm xúc của mình và đưa được cá tính của mình vào bài hát. Phần mở màn ấn tượng đã giúp Thảo Nhi nhận được ngôi sao lợi thế từ nhóm chuyên gia và trở thành học viên hiện đang dẫn đầu tuần học tiếp theo.

Hai học viên thuộc nhóm xuất sắc còn lại gồm Sỹ Tuệ và Bảo Trân cũng có những phần trình diễn thành công. Sỹ Tuệ đã chọn ca khúc Giọt buồn để lại của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhận được sự hài lòng từ nhạc sĩ Huy Tuấn: “đây là bài hát không dễ dàng gì cho ca sĩ để trình diễn vì quảng nhảy quá rộng, lúc chuyển giọng giả xong giọng thật liên tục, nếu không nhuần nhuyễn thì không làm được nên phần trình diễn của bản rất ấn tượng”. Riêng với Bảo Trân, ca khúc The melody của Hải Âu cũng khiến Bảo Trân dần khẳng định tiềm năng của mình ở Học Viện Ngôi Sao, nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: “trong tuần này bạn có bước tiến rất rõ rệt. Giờ tôi nghĩ chính thức bạn không sợ sân khấu này nữa rồi, tôi nghĩ tinh thần ấy bây giờ bạn nên phát huy.”

Alex Tu Nguyen - NGoc Khue - Huy Tuan 2

Trong tuần lễ tiếp theo, 10 học viên còn lại của Học Viện Ngôi Sao sẽ tiếp tục những lớp học với chủ đề “Giao tiếp và ứng xử” cùng nhiều bài học và thử thách mới đang chờ đợi. Học Viện Ngôi Sao được lên sóng đều đặn trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Tập 25 với những hình ảnh chia tay Văn Đạt ở nhà chung sẽ lên sóng trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55 ngày 17/10.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud