Vân Cát mong manh trong MV “Ta còn thuộc về nhau”

Vân Cát mong manh trong MV “Ta còn thuộc về nhau”

(Alotintuc.com) – Vân Cát – cô học trò nhỏ của Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc của buổi đầu và hôm nay đã có sự khác biệt rõ rệt. Giọng hát của cô gái nhỏ nhắn này ngày một trưởng thành hơn, cảm xúc hơn. Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc nói riêng và Công ty Nghệ Sỹ Việt nói chung luôn đòi hỏi cao về việc hoàn thiện và phát triển năng lực ở các lứa học trò. Chính vì vậy, Vân Cát luôn chăm chỉ học thanh nhạc và ca khúc Ta Còn Thuộc Về Nhau là lời chào chính thức của Vân Cát gửi đến khán giả yêu âm nhạc VPOP.

“Ta Còn Thuộc Về Nhau” là một sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc đã từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng âm nhạc trước đó. Những giai điệu, ca từ trong bài hát mang nỗi niềm sâu lắng, dây dứt tạo một sự đồng cảm cho người nghe nhạc.

Mặc dù là một bản hit đã được ca sĩ Hương Tràm thể hiện trước đó, nhưng Vân Cát vẫn muốn một lần chinh phục ca khúc này. Vân Cát chia sẻ dù chỉ nghe lần đầu thì từng câu từng chữ trong bài hát như là “mũi dao thật sắc, chạm vào tim rất đau” mặc dù bản thân chưa rơi vào trường hợp của nhân vật trong câu chuyện mà tác giả viết lên. Chính vì thế, Vân Cát đã can đảm làm mới lại bản hit này để thử thách chính mình phải làm sao thuyết phục được người yêu nhạc ở một phiên bản mới hơn theo phong cách riêng của mình.

Trong MV, Vân Cát xuất hiện mong manh, tinh khôi lang thang qua nhiều cảnh đẹp nên thơ, vẽ lên một bức tranh thật đẹp nhưng người xem lại cảm nhận được một nỗi buồn man mác, day dứt của cô gái khi một mình cô đơn và lạc lõng giữa cảnh thiên nhiên bao la ấy.

Mặc dù các cảnh quay trong MV được thực hiện đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, khi tập trung vào gương mặt của Vân Cát để lột tả hết những cảm xúc chân thật nhất, tâm trạng đau khổ của nhân vật trong bài hát để gửi gắm đến khán giả.

MV “Ta Còn Thuộc Về Nhau” như màn mở đầu trong năm 2020 của cô ca sĩ trẻ Vân Cát, đánh dấu cho một năm mới đầy năng lượng và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho nền âm nhạc Việt Nam.

Hiện tại, Vân Cát còn là ca sĩ cho các dự án, các chương trình do công ty Nghệ Sỹ Việt tổ chức. Mới đây, Vân Cát tham gia trong liveshow âm nhạc kỷ niệm 18 năm sáng tác của Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cũng với chính ca khúc này để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud