VÁN BÀI TỘI LỖI: bài học vượt qua khó khăn của chính mình

VÁN BÀI TỘI LỖI: bài học vượt qua khó khăn của chính mình

(Alotintuc.com) – Xoay quanh cuộc đời đầy biến động của ba anh em ruột từ lúc thất lạc cho đến ngày gặp lại, Ván bài tội lỗi với đầy đủ cung bậc cảm xúc, tâm lý và những pha hành động kịch tính, hứa hẹn sẽ thay đổi “không khí” cho khán giả vào giờ phim trưa trên kênh Giải Trí TV. Phim quy tụ dàn sao nổi tiếng Hàn Quốc: Lee Bum Soo, Kim Jae Joong (nhóm JYJ), Im Si Wan (nhóm ZE:A)…, sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 12g00 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 10/10/2015.

GTTV - Poster Van bai toi loi
Nội dung phim:
Sinh ra ở nơi nghèo khó, cuộc đời ba anh em Dong Soo, Dong Chul và Dong Woo sớm gặp biến cố khi người cha đột ngột qua đời vì tai nạn. Không nơi nương tựa, ba đứa trẻ đành lên đường tìm mẹ song lại vô tình thất lạc nhau. 25 năm sau, trên cương vị đội trưởng đội cảnh sát khu vực Seoul, Dong Soo đang truy quét ông trùm khét tiếng Bok Tae thì bất ngờ gặp tay giang hồ mê cờ bạc Young Dal. Anh yêu cầu Young Dal làm “tay trong” cho mình. Ngặt nỗi, vì muốn lấy lòng Bok Tae, Young Dal đã định trừ khử Dong Soo nhưng thất bại. Biết được toàn bộ âm mưu từ lời kể của Young Dal, Dong Soo quyết định rời ngành cảnh sát. Anh gia nhập giới casino để tiện bề điều tra Bok Tae, đồng thời dành thời gian lật lại cái chết năm xưa của cha vì phát hiện nhiều nghi vấn.

GTTV - Canh trong phim Van bai toi loi (1)
Lần theo manh mối, Dong Soo không khỏi bàng hoàng khi biết kẻ chủ mưu chính là chủ tịch Tae Joon chuyên kinh doanh sòng bài – người đã ra lệnh cho Bok Tae sát hại cha anh rồi dàn dựng thành tai nạn. Dong Soo bắt đầu thực hiện kế hoạch tiếp cận Tae Joon. Chính điều này khiến Yang Ha – con nuôi Tae Joon, người đang chuẩn bị thừa kế gia sản – không thể đứng yên. Yang Ha bày kế đẩy Dong Soo vào tù.

GTTV - Young Dal (Kim Jae Joong), Jung Hee (Baek Jin Hee) (2)
Không bỏ cuộc, sau khi tại ngoại, Dong Soo vẫn muốn vạch trần sự thật năm xưa và luôn nuôi ý định tìm lại hai em thất lạc. Giữa lúc đó, Young Dal bất ngờ nhận ra Dong Soo chính là anh ruột của mình. Cả hai quyết hợp lực để bắt Tae Joon và Bok Tae đền tội. Song, trớ trêu thay, khi cuộc đối đầu đến hồi quyết liệt, cũng là lúc hai anh em phát hiện sự thật về thân thế của Yang Ha – người không từ thủ đoạn quyết tâm bảo vệ Tae Joon đến cùng…

GTTV - Yang Ha (Im Si Wan), Young Dal (Kim Jae Joong) (2)

Sản xuất : Hàn Quốc, 2014

Số tập : 39 

Thể loại : Tâm lý, hành động, tình cảm

Đạo diễn   Yoo Chul Yong, Choi Jung Kyu

Biên kịchChoi Wan Kyu

Diễn viên : Lee Bum Soo, Kim Jae Joong (nhóm nhạc JYJ), Im Si Wan (nhóm nhạc ZE:A), Baek Jin Hee…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud