Văn Anh đọ nhan sắc với Trấn Thành

Văn Anh đọ nhan sắc với Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Trong tuần này, “Đàn Ông Phải Thế” tập 14 sẽ là cuộc tranh tài giữa 4 cặp đôi: Văn Anh – Tú Vi, diễn viên cascadeur Sỹ Toàn – MC Ngọc Tiên, DJ Wang Trần – Thành Nhân và diễn viên Hùng Thuận – bạn gái Thu Hằng.

IMG_6450 (1024x683)

Sau đám cưới gây ồn ào và thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng, đây là lần đầu tiên đôi vợ chồng son Văn Anh – Tú Vi cùng song hành trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, Hùng Thuận – bé An một thời của “Đất Phương Nam” sau khi chia tay vợ cũng sẽ giới thiệu “cô bạn bí ẩn” trong tập này.

VĂN ANH – TRẤN THÀNH CẠNH TRANH NHAN SẮC – HÙNG THUẬN GIỚI THIỆU BẠN GÁI “BÍ ẨN”

Cặp đôi đầu tiên tham gia “Đàn ông phải thế” tập 14 là Văn Anh – Tú Vi. Vừa gặp gỡ hai đàn em, Việt Hương khẳng định đây là đôi vợ chồng nghệ sĩ “nóng” nhất hiện nay của showbiz Việt. Không những thế, nữ MC còn không ngần ngại khen Văn Anh quá đẹp trai. Đáp lại lời khen của Việt Hương, Văn Anh thật thà: “Em từng được nhiều người khen đẹp nhưng nghe chị Việt Hương khen vẫn thấy thích ạ. “ Ngay lập tức, Trấn Thành “phản pháo”:”Trời ơi, tự tin quá rồi, đứng kế 1 người đẹp hơn mình thì không nên như vậy nha!’. Tú Vi cho biết: “Dù Văn Anh tự tin nhưng vẫn thua em nên sống chung vẫn hổng có vấn đề gì.”

Sau tin đồn ly hôn với vợ, Hùng Thuận đã chính thức ra mắt bạn gái tin đồn mang tên Thu Hằng trong “Đàn Ông Phải Thế” tập 14. Theo lời Hùng Thuận, cả hai đã quen biết nhau 10 năm nhưng “niềm vui cũng bất chợt lắm!” Nam diễn viên bị Trấn Thành “phê bình” vì “Quen mười mấy năm mà vẫn chưa làm gì!”

IMG_6481 (683x1024)

VIỆT HƯƠNG KHẲNG ĐỊNH TRẤN THÀNH ĐẸP TRAI NHẤT

Bên cạnh đó, tập 14 còn chào đón hai cặp đôi DJ Wang Trần – bạn gái Thanh Nhân và đôi vợ chồng diễn viên cascadeur Sỹ Toàn – MC Ngọc Tiên. Thanh Nhân chính là em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Video ca nhạc do cô đạo diễn mang tên “Xúc xắc xúc xẻ” đã đạt hơn 85 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Mới tiến đến Sỹ Toàn, Việt Hương đã bị Ngọc Tiên nghi ngờ: “Sao chị ngắm chồng em hoài vậy?” Việt Hương bình tĩnh trần tình: “Lại tự tin nữa rồi. Ở đây trấn thành là đẹp trai nhất nên chị sẽ dồn mọi ánh nhìn cho Trấn Thành. Chị chỉ ngưỡng mộ chiều cao của chồng em thôi” Lời nói của người chị khiến Trấn Thành sung sướng tột cùng.

IMG_6493 (1024x683)

VIỆT HƯƠNG MÚA QUẠT, ĐƯỢC TRẤN THÀNH BẾ ĐỂ GẮN BÓNG ĐÈN

Trong chiếc đầm đen sang trọng, Việt Hương đã khoe tài múa quạt ở mở đầu chương trình. Không những thế, nữ MC còn được Trấn Thành bế bồng để gắn bóng đèn. Với thể lực dẻo dai, Trấn Thành dõng dạc khẳng định: “Đàn ông phải làm được và tôi cũng thế!”

IMG_6133 (1024x683)

Tập 14 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (29/01/2016) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas,thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud