Valentine năm thứ 14 của Đông Nhi – Ông Cao Thắng có gì đặc biệt?

(Alotintuc.com) – MV Si Mê của gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức lên sóng lúc 20h00 tối ngày 13/2. 

Nhân dịp ngày Valentine 14/2, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã cùng con gái nhỏ Winnie sang Nhật Bản để thực hiện một MV kỷ niệm. Với cặp đôi, ngày 14/2 năm nay không chỉ đơn giản là Lễ tình nhân, mà còn là dịp kỷ niệm 14 năm yêu nhau, 3 năm xuất hiện cụm từ “Nhi Thắng Family”. Vì vậy, ngay sau khi trở thành Đại sứ Du lịch Nhật Bản, cả hai đã không chần chừ lựa chọn đất nước mặt trời mọc làm địa điểm quay MV Si Mê cho dịp ý nghĩa này.

Nếu như Valentine mọi năm, cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trong các bộ hình tình bể tình, thì 2023 này, khung hình đã có thêm sự góp mặt của công chúa nhỏ Winnie. Đây cũng là lần xuất ngoại đầu tiên của bé Winnie nên mọi thứ đều vô cùng lạ lẫm và thú vị.

Trong suốt thời gian thực hiện MV, gia đình nhỏ đã trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị tại Nhật và say mê luôn đất nước này vì ẩm thực, cảnh đẹp, văn hoá rất độc đáo ở đây. Mọi cảnh quay đều thực hiện tự nhiên nhất có thể để “diễn viên nhí” Winnie thoải mái tương tác trước ống kính. Bù lại, bé Winnie cũng chứng minh đúng chuẩn “con nhà nòi” khi hợp tác rất tốt với ba mẹ để cả MV đều thể hiện được hết tinh thần của ca khúc.

Đặc biệt hơn, không chỉ góp mặt trong MV, bé Winnie còn góp giọng vô cùng đáng yêu, giúp ca khúc Si Mê trở nên gần gũi, ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Có thể nói, từ khi công chúa nhỏ Winnie chào đời, gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ đông đảo khán giả. Mọi khoảnh khắc của gia đình nhỏ đều làm người hâm mộ mê mệt vì quá đáng yêu. Vì vậy, ngay khi giới thiệu sẽ ra mắt một MV quy tụ cả gia đình và cho tới khi MV chính thức ra mắt, khán giả lại càng dành thêm nhiều tình cảm cho gia đình Nhi – Thắng hơn nữa.

Valentine là ngày đặc biệt với các cặp đôi yêu nhau. Nhưng với MV Si Mê của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ngày Lễ tình nhân đã trở nên mới mẻ và ngọt ngào hơn rất nhiều.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x