Valencia Trần ngày càng rạng rỡ tham dự sự kiện

Valencia Trần ngày càng rạng rỡ tham dự sự kiện

(Alotintuc.com) – Trong sự kiện vừa diễn ra, Valencia Trần xuất hiện cuốn hút trên thảm đó với cây hàng hiệu “từ đầu đến gót”, cô nhận được nhiều sự quan tâm của các nghệ sĩ cũng như cánh truyền thông, báo chí.

IMG_1553

Vốn không hoạt động trong showbiz, thế nhưng Valencia Trần thường xuyên tham dự các sự kiện của giới giải trí với cương vị khách mời, nhà tài trợ. Sở hữu gu ăn mặc đi trước thời đại – sexy, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, Valencia Trần càng thêm nổi bật giữa những sự kiện cô tham gia.

IMG_1498

IMG_1534

IMG_1488

IMG_1436

Được biết, Valencia Trần đang là giám đốc điều hành chuỗi thương hiệu Thea Clinic – thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, được nhiều nhân vật thanh thế trong làng giải trí cậy nhờ. Dù công việc khá bận rộn, nhưng Valencia Trần không quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, đặc biệt là nhờ đến các công nghệ làm đẹp đang có tại Thea Clinic.

IMG_1527

IMG_1561

IMG_1568

IMG_1587

IMG_1817

IMG_1850

Trên thảm đỏ chương trình Project Runway, Valencia Trần được dịp đọ sắc cùng loạt mỹ nhân như Trương Ngọc Ánh, Angela Phương Trinh, Thuý Vân, Phương Mai… Với vóc dáng thanh mảnh, đường cong hoàn hảo, Valencia Trần không hề kém cạnh khi đọ sắc cùng dàn người đẹp hàng đầu showbiz Việt.

IMG_1597

Trong sự kiện vừa diễn ra còn có sự xuất hiện của chuyên gia trang điểm Quân Phạm – người đồng hành cùng thành công của Trương Ngọc Ánh ngay từ thuở mới bước chân vào nghề, diễn viên Kim Lý, fashionisto Thuận Nguyễn…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud