Valencia Trần không ngần ngại khoác vai trai trẻ trong sự kiện

Valencia Trần không ngần ngại khoác vai trai trẻ trong sự kiện

(Alotintuc.com) – Trong một sự kiện diễn ra do một cuộc thi hoa hậu tổ chức, đã có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Việt, trong đó có nữ doanh nhân Valencia Trần.

IMG_1970

Vốn là người thường xuyên tham dự những bữa tiệc của showbiz Việt trong thời gian gần đây, tuy nhiên, nữ Valencia Trần cũng tiết lộ, cô rất chọn lọc sự kiện để tham gia, xuất hiện. Cũng như trong buổi tiệc chia tay lên đường dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 vừa qua, Valencia Trẩn xuất hiện với vị trí khách mời tài trợ, tư vấn nhan sắc cho Phạm Hương rạng rỡ trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

IMG_1690

Tại sự kiện, Valencia Trần diện chiếc váy trắng cúp ngực dài chấm gót, cô nổi bật ngay từ khi bước lên thảm đỏ. Đọ dáng với cô hoa hậu, khá nhiều khách mời đặt câu hỏi về mối quan hệ thân thiết giữa cả hai, cho rằng nữ doanh nhân Valencia Trần là chị của cô ấy, thậm chí chính nữ doanh nhân chống lưng cho cô ấy bước vào showbiz.

IMG_1777

Đừng trước những thắc mắc từ người xung quanh, Valencia Trần bật cười và giải thích, tôi và cô ấy không hể có mối quan hệ nào. Cô ngưỡng mộ nhan sắc sẵn có của cô ấy và chỉ giúp người đẹp càng thêm toả sáng bằng nhiều lời khuyên, cũng như từ chuỗi thẩm mỹ Thea Clinic do Valencia Trần làm giám đốc điều hành đang kinh doanh thành công, uy tín.

IMG_2001

IMG_1780

IMG_2023

Sự kiện còn có sự tham gia của Hoa hậu Dương Trương Thiên Lý, VJ Jay Jay, diễn viên Thien Nguyen…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud