Valencia Trần khoe nhan sắc ngày càng viên mãn

Valencia Trần khoe nhan sắc ngày càng viên mãn

(Alotintuc.com) – Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim “Nữ đại gia” do MC Kỳ Duyên sản xuất, Valencia Trần ngay lập tức thu hút sự chú ý đổ dồn về từ phía khách mời, những người tham dự sự kiện.

IMG_9692

Dù khá bận rộn với các dự án kinh doanh cũng như quản lý chuỗi thương hiệu thẩm mỹ Thea, nhưng Valencia Trần vẫn dành thời gian nhất định để tham gia những sự kiện của làng giải trí.

IMG_9674

Tại sự kiện ra mắt bộ phim Nữ đại gia vừa diễn ra, Valencia Trần xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ vốn có. Kèm theo đó, cô chọn style bohemian nhẹ nhàng, tuy khoáng đãng nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.

IMG_9636

IMG_9573

IMG_9568

Đi kèm đó, Valencia Trần kết hợp cùng những phụ kiện vô cùng đắt giá như clutch cầm tay Chanel, vòng tay của Catier và Tiffany & Co… Tất cả càng tô điểm thêm cho set đồ trở nên quyến rũ, tinh tế và đẳng cấp hơn.

IMG_9466

IMG_9476

IMG_9528

Tại sự kiện, Valencia Trần có dịp hội ngộ những người bạn thân thiết trong giới showbiz mà lâu nay không nhiều cơ hội gặp như MC Kỳ Duyên và bạn trai, nữ ca sĩ Thanh Thảo, Trương Quỳnh Anh, người đẹp Bảo Trúc, cựu người mẫu Anh Thư… Valencia Trần cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi là người đồng hành, tài trợ chính cho bộ phim Nữ đại gia của MC Kỳ Duyên lần này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud