Valencia Trần đẹp mướt mắt giữa sự kiện

Valencia Trần đẹp mướt mắt giữa sự kiện
(Alotintuc.com) – Valencia Trần là doanh nhân khá thành công với chuỗi thẩm mỹ viện Thea Clinic, và trong cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015, doanh nhân Valencia Trần cũng là một trong những đơn vị khách mời tài trợ chính. 

Thea Clinic vốn là nơi thường xuyên lui tới làm đẹp của các doanh nhân, chính khách và những người đẹp hàng đầu trong showbiz Việt. Thế nên, với cuộc thi giao lưu nhan sắc uy tín như Hoa khôi Doanh nhân 2015, doanh nhân Valencia Trần và Thea Clinic nói chung đã tự tin đồng hành, tài trợ. 
 
Vốn được biết đến là doanh nhân thành công trong lĩnh vực sắc đẹp, Valencia Trần không ngần ngại dành thời gian quý báo của mình để góp mặt ở hàng ghế giám khảo cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015. Đồng thời, cùng những kinh nghiệm bản thân sau nhiều năm “chinh chiến” trong lĩnh vực tìm đến nhan sắc hoàn mỹ, Valencia Trần cũng đóng góp không ít ý kiến hay cho các doanh nhân trẻ khác có cơ hội trao dồi thêm kinh nghiệm làm đẹp. 

Tại sự kiện, doanh nhân Valencia Trần cũng có dịp tái ngộ Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà. Tham gia sự kiện, Triệu Thị Hà diện thiết kế ôm sát cơ thể, và cùng những đường cắt cúp tinh tế, Triệu Thị Hà khoe khéo sự mượt mà vốn có của bản thân lên gấp bội. 

Ngoài ra, sự kiện cũng có sự tham gia của Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ 2014 Huỳnh Thúy Anh. Xuất hiện tại sự kiện, Huỳnh Thúy Anh tay trong tay ông bầu của mình – Ngô Đình Hòa. Cả 2 liên tục tươi cười, chào khán giả trước ống kính. 

Hoa khôi Doanh nhân 2015 cũng với sự tham gia của nhiều người đẹp, tên tuổi nổi bật khác. 
Photo: Nguyễn Công Anh Tú
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud