V-SIXTYFOUR tự hào là nhà tài trợ trang phục chính thức cho cuộc thi HHVN 2018

V-SIXTYFOUR tự hào là nhà tài trợ trang phục chính thức cho cuộc thi  HHVN 2018

(Alotintuc.com) – V-SIXTYFOUR là một thương hiệu thời trang denim cao cấp của Công ty TNHH VitaJean. Thương hiệu V-SIXTYFOUR ra đời với mục tiêu cung cấp dòng sản phẩm denim chất lượng cao với những thiết kế sáng tạo, độc đáo. Mỗi sản phẩm là một nhịp cầu đưa giới trẻ hiện đại trở về văn hóa Đông Dương. Để luôn đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, tôn chỉ về thiết kế của V-SIXTYFOUR chính là sự tự do và phóng khoáng, với mong muốn mang đến cho người mặc những sản phẩm chất lượng, phù hợp và quan trọng hơn cả là cá tính của chính mình.


Với việc được tham gia tài trợ trang phục và tư vấn về phong cách cho cuộc thi HHVN 2018, V-SIXTYFOUR mong muốn đến gần hơn với các bạn trẻ năng động, định hình và tạo nên phong cách riêng cho văn hóa denim tại Việt Nam.

Với việc được tham gia và hân hạnh tài trợ trang phục và tư vấn về phong cách cho cuộc thi HHVN 2018, V-SIXTYFOUR mong muốn đưa hình ảnh của thương hiệu jeans cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đến gần hơn với các bạn trẻ năng động thường xuyên sử dụng jeans và denim trong các hoạt động trong cuộc sống, giúp định hình và tạo nên phong cách riêng cho văn hóa denim tại Việt Nam.


Đồng hành cùng cuộc thi HHVN 2018, V-SIXTYFOUR hiện đã và đang tham gia hoạt động tour tuyển sinh tại 4 trường đại học hàng đầu Việt Nam:
– Đại Học KHXH NV tại HCM
– Đại Học Cần Thơ tại Thành Phố Cần Thơ
– Đại học Sư phạm Đà Nẵng tại TP Đà Nẵng
– Đại Học Ngoại thương tại Hà Nội

Vào ngày 05/05/2018 vừa qua, V-SIXTYFOUR đã có buổi tham gia giao lưu và tư vấn phong cách ăn mặc tại trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tại TP Đà Nẵng. Stylist của nhãn hàng V-SIXTYFOUR đã thuyết trình, hướng dẫn các bạn phối đồ. Trong không khí sôi động cùng sự cổ vũ của hơn 2000 bạn SV, các bạn SV tham gia vào mini game đã nhận được những phần quà rất hấp dẫn đến từ V-SIXTYFOUR. Đồng thời đại diện của nhãn hàng V-SIXTYFOUR cũng đã trao 5 suất học bổng giá trị dành cho các bạn SV có thành tích học tập nổi bật trong năm vừa tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng.


Với sự nỗ lực và tích cực tham gia tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp uy tín gần đây như HHHV 2017 và HHVN 2018, V-SIXTYFOUR cam kết sẽ luôn đồng hành xuyên suốt cùng các bạn thí sinh cuộc thi HHVN, tài trợ trang phục và tư vấn về phong cách cũng như tính thẩm mỹ trong ăn mặc để các bạn thí sinh đạt được thành tích tốt nhất.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud