Uyên Linh – Quốc Thiên kết hợp trong đêm công bố kết quả

Uyên Linh – Quốc Thiên kết hợp trong đêm công bố kết quả

(Alotintuc.com) – Live show thứ ba vừa lên sóng tuần trước với sự ra đi của bà mẹ một con Vân Ly và chàng trai đương đại Minh Tân đã tìm ra được Top 14 của chương trình. Tuần này, live show thứ tư, cuộc tranh tài của 7 cặp đôi vũ công tài năng, tiếp tục lên sóng ở khung thời gian 21 giờ tối thứ 7, ngày 31/10/2015 trên kênh HTV7.

NHOM NAM (2)

Biên đạo múa Viết Thành và Quỳnh Lan ngồi ghế nóng cùng giám khảo Tuyết Minh. Bên cạnh đó, cặp đôi ca sĩ Uyên Linh – Quốc Thiên và vũ công Quang Đăng sẽ tham gia biểu diễn ở đêm công bố kết quả cho live show thứ 4 cũng vào lúc 21 giờ ngày 1/11/2015 trên kênh HTV7.

TRAM ANH - DUC VIET (9)

Biên đạo múa Viết Thành và Quỳnh Lan là những nhân vật quen thuộc của “Thử thách cùng bước nhảy” các mùa khi đã góp phần dàn dựng nhiều tiết mục ấn tượng cho các thí sinh. Nổi tiếng là khó tính và thẳng thắn, cặp đôi ghế nóng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lời nhận xét công tâm, ý nghĩa cho Top 14. Bên cạnh vai trò giám khảo khách mời, biên đạo Viết Thành sẽ dàn dựng một tiết mục kết hợp giữa 7 vũ công nữ lấy ý tưởng từ chiếc gương, sự phản bội và vị tha trong tình yêu.

HAI ANH - TRUNG TIN (1)

Uyên Linh – Quốc Thiên đã từng xuất hiện tại sân khấu “Thử thách cùng bước nhảy” trong vai trò ca sĩ khách mời trong đêm công bố kết quả live show 3 ở mùa giải trước. Năm nay, cặp đôi quán quân “Vietnam’s Idol” tiếp tục tham gia chương trình ở đêm công bố kết quả live show 4 và mang đến cho khán giả sản phẩm kết hợp mới nhất của mình. Sự đẳng cấp và kỹ thuật thanh nhạc đỉnh cao của cả hai khiến người hâm mộ phấn khích khi biết đến thông tin này.

GIA LINH - PHI HAI (3)

Đón xem đêm gala tranh tài thứ tư của THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY mùa thứ 4 trên HTV7 vào 21h thứ 7 ngày 31/10/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Yomost.

THU HUONG - HA LOC (3)

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Thử Thách Cùng Bước Nhảy: https://www.facebook.com/soyouthinkyoucandancevn
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/sytycdvn

Photo: Lê Nhân

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud