Uyên Linh liên miệng gọi Quốc Thiên là “honey”

Uyên Linh  liên miệng gọi Quốc Thiên là “honey”

(Alotintuc.com) – Ít khi gật đầu với những game-show truyền hình, thế nhưng ở “Vừng ơi mở cửa” Uyên Linh bất ngờ xuất hiện đập tan nghi án “chảnh”.

IMG_0701

Uyên Linh là cái tên thường xuyên rơi vào tầm ngắm của báo chí khi ít xuất hiện trong những chương trình game-show truyền hình, có đôi lúc cô bị gắn mác “chảnh” vì những việc tương tự. Thế nhưng, chưa bao giờ Uyên Linh phải lên tiếng giải thích những hoài nghi từ người trong nghề cũng như dư luận lên án.

IMG_0842

Thế nhưng mới đây, Uyên Linh bất ngờ hé lộ hình ảnh cô xuất hiện trên trường quay của chương trình “Vừng ơi mở cửa” – một game-show đang thu hút sự chú ý của khán giả xem đài. Liên hệ với chương trình, phía sản xuất cũng xác nhận, tập mới của “Vừng ơi mở cửa” sẽ là sự tham gia của Uyên Linh và Quốc Thiên. Cả 2 sẽ có màn tung hứng vô cùng thú vị, hài hước trên chính sân khấu “Vừng ơi mở cửa”, phát sóng lúc 21g30 tối nay trên kênh HTV7.

IMG_0809

Lần tham gia game-show “Vừng ơi mở cửa” này, Uyên Linh cũng chính thức xoá bỏ nghi án “chảnh” mà trước đây cô luôn bị gắn ghép. Theo Uyên Linh, sở dĩ cô ít xuất hiện trong những chương trình quay hình trực tiếp một phần vì cách cư xử của cô còn khá tự nhiên, bộc trực, đôi khi không khéo léo. Cô ngại vấp phải những phản ứng trái chiều của khán giả. Việc hạn chế hoặc không nhận lời tham gia game-show là điều dễ hiểu ở Uyên Linh.

IMG_0743

Nhưng sau khi tham gia “Vừng ơi mở cửa”, Uyên Linh phải thừa nhận rằng chương trình mang ý nghĩa giải trí, thư giãn vô cùng hiệu quả. Không chỉ vui, chương trình cũng giúp Uyên Linh và Quốc Thiên đem về không ít phần quà có giá trị, làm cả 2 vô cùng thích thú.

IMG_0807

Tại trường quay “Vừng ơi mở cửa”, Uyên Linh và Quốc Thiên liên tục gọi nhau là “honey” làm cho êkip cũng như khán giả có mặt phải ngạc nhiên. Chia sẻ về điều này, cả 2 cho biết, “honey” là cách gọi thể hiện sự thân mật của đôi bạn thân. Cả Uyên Linh và Quốc Thiên vô cùng quý nhau, họ xem nhau là tri kỷ trong công việc lẫn cuộc sống.

IMG_0799

Tập 13 của “Vừng ơi mở cửa” với sự tham gia của cặp đôi Uyên Linh – Quốc Thiên sẽ phát sóng lúc 21g30 tối nay (13/04) trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud