Uyên Linh: Điều quý giá nhất mà khán giả dành người nghệ sĩ là thời gian, chứ không phải là giá trị của một chiếc vé

(Alotintuc.com) – Sing & Share Show – Mở Triệu Ước Mơ – Tập 3. Khách mời Uyên Linh và Hứa Kim Tuyền tâm sự về những thành công và thất bại trên hành trình âm nhạc. Cô nàng Báo Mắt Biếc trải lòng về câu chuyện bị lột mặt nạ sớm trong The Masked Singers.

Bị “lột mặt nạ” sớm hóa ra lại tốt, vì tôi có nhiều cơ hội nhận được nhiều show hơn những người còn lại

2022 là một năm tuyệt vời đối với Uyên Linh. Thành tựu lớn nhất mà Uyên Linh có được đó chính là hình tượng Báo Mắt Biếc nhận được thêm rất nhiều sự yêu mến của công chúng qua chương trình Ca sĩ Mặt nạ. 

Chia sẻ cùng khán giả NCB Sing & Share Show – Mở Triệu Ước Mơ, Uyên Linh cho biết việc dừng chân ở nửa cuộc chơi thực ra lại là điều tốt cho cô, vì lý do tưởng chừng như đơn giản nhưng vô cùng thực tế. Thứ nhất là nhận được thêm nhiều sự yêu mến. Thứ hai là có nhiều thời gian và cơ hội nhận show hơn những người chơi được vào tiếp những vòng trong của Ca sĩ Mặt nạ. 

Báo Mắt Biếc – Uyên Linh thấy “mừng” khi bị lột mặt nạ sớm

The Masked Singers quay hình trước khi phát sóng tới vài tháng. Thời điểm Báo Mắt Biếc lên sóng và bị lột mặt nạ rơi vào đúng “mùa show” cuối năm. Do đó, Uyên Linh đã nhận được vô số những lời mời từ những chương trình, sự kiện cuối năm. 

Điều quý giá nhất mà khán giả dành người nghệ sĩ là thời gian, chứ không phải là giá trị của một chiếc vé

Tâm sự cùng chương trình về nỗi ám ảnh “hết thời” mà nhiều ca sĩ tiền bối đang vướng phải Uyên Linh cho biết: 

“Cho dù bạn có là ai đi chăng nữa, bạn có ghê gớm, bạn có kinh khủng, bạn có tài giỏi, bạn có thần thánh tới mức nào đi chăng nữa, tới một ngày cũng sẽ có những người trẻ khác thay thế bạn. Đó chính đó là cái chuyện muôn đời. Những cái thuộc về quy luật của tự nhiên thì mình đừng nên mất công sắp xếp lại trật tự, và cũng đừng hao tốn tâm sức để lo lắng về những chuyện mặc định sẽ xảy ra”.

Trong mắt khán giả, Uyên Linh được coi là cô nàng “đủng đỉnh” của showbiz Việt. Lười ra bài mới, lười ra album mới, lười tham gia chương trình mới… Thế nhưng, thực tế mỗi ngày Uyên Linh đều truy rèn mình bằng tập hát, luyện thanh, rèn ngôn ngữ hình thể. Bên cạnh đó, cô luôn kỹ tính và cẩn thận, từ việc khai triển tư duy âm nhạc trong từng bài hát, tới việc sắp xếp nhạc mục của mình trong mỗi chương trình. 

Uyên Linh luôn muốn khán giả hài lòng khi nghe cô hát

“Đủng đỉnh” nhưng dành nhiều tâm huyết cho công việc mà mình đam mê. “Đối với tôi, việc quan trọng nhất là được biểu diễn trên sân khấu, được tương tác với khán giả. Khán giả không chỉ bỏ tiền mua vé, điều quý giá nhất là họ dành thời gian để nghe tôi hát, trong khi thời gian đấy họ có thể làm cả ngàn việc khác. Vì vậy, tôi luôn mong đem tới cho khán giả của mình sự hài lòng và vui vẻ trong thưởng thức âm nhạc”.

Trong chương trình, Uyên Linh và Hứa Kim Tuyền cũng chia sẻ cùng khán giả về nhiều những sự cố trên con đường chinh phục thành công của mỗi người.

Âm nhạc cùng những giá trị nhân văn mang lại cho cộng đồng

Cùng với những tâm sự thẳng thắn từ hai gương mặt khách mời thành công của âm nhạc Việt, Tập 3 của NCB Sing & Share Show – Mở Triệu Ước Mơ, chủ đề Thành Công, đã thực sự mang tới nhiều sự ngạc nhiên thú vị khi những quan điểm và góc nhìn nghệ sĩ được chia sẻ không né tránh.  

Hứa Kim Tuyền và Uyên Linh kết hợp ăn ý trong một tiết mục của chương trình

Kết hợp cùng phần kể chuyện, phần âm nhạc của chương trình mang tới cho khán giả một nhạc mục gồm toàn những bài hit. Những tác phẩm thành danh của Uyên Linh cùng phần phối mới của Hứa Kim Tuyền đã đưa tới nhiều cảm xúc mới mẻ 

NCB SING & SHARE – MỞ TRIỆU ƯỚC MƠ

Show Âm nhạc và Kể chuyện

Đơn vị thực hiện: Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB)

Host: Dustin Phúc Nguyễn – Giám đốc âm nhạc: Hứa Kim Tuyền

Khách mời: Các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam

Thông điệp chính: Khích lệ mỗi người theo đuổi ước mơ của riêng mình

NCB Sing & Share Show – Mở Triệu Ước Mơ không những đem lại cho công chúng những câu chuyện đầy thú vị, khi hài hước, lúc cảm động, mà còn hứa hẹn đưa bạn đắm chìm vào một không gian âm nhạc mang đậm cá tính và tài năng của dàn nghệ sĩ khách mời. Một lối kể chuyện bằng âm nhạc đầy màu sắc. Người xem cũng có thể khám phá thêm nhiều về đam mê, khát vọng và cái-tôi-khẳng-định của những tài năng đại diện cho thế hệ Gen Z, Millenium Z…

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x