Uyên Linh chuẩn bị ra MV mới sau thành công album “Portrait”

Uyên Linh chuẩn bị ra MV mới sau thành công album “Portrait”

(Alotintuc.com) – Portrait đánh dấu bước chuyển mình của Uyên Linh từ địa hạt Ballad sang Blue Jazz và R&B. Album ra mắt cuối năm 2017 được sự đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khán giả nghe nhạc. “Portrait là album có sự đầu tư về âm nhạc, mang hơi thở hiện đại nhưng không làm mất đi ‘cái hồn’ của Linh. Trong bối cảnh nhạc trực tuyến lấn át thị trường băng đĩa truyền thống, những sản phẩm chất lượng như Portrait xứng đáng nhận được sự tán dương từ công chúng”, nhạc sĩ Tú Dưa bày tỏ.

 

Album cũng được đề cử vào nhiều giải thưởng âm nhạc như giải “Cống hiến”. Chính vì vậy cô thực hiện đêm nhạc mang tên chủ đề album vào ngày 27/4 tại phòng trà WE như một lời tri ân đến người mộ điệu.

Ca sĩ cho biết vào tháng 5 cô sẽ ra mắt MV ca khúc nằm trong album. Ở đêm nhạc, cô có dịp chia sẻ với khán giả về dự án này.

Các nhạc phẩm được cô thể hiện trong minishow gồm: Bài hát của em, Đại lộ tan vỡ, Xin giữ em cho hoàng hôn, Có đôi khi, Biết đâu, Khoảng trốn…

Ngoài ra cô cũng thể hiện những bản nhạc theo yêu cầu của khán giả như: Skyfall, Anh I love you so, Crazy, Anh thì không, Mưa bão trong lòng, Giấc mơ tuyệt vời.

Minishow “Uyên Linh – Portrait” diễn ra thứ sáu ngày 27/4 tại phòng trà WE TP HCM (số 8 Lê Quí Đôn, P.6, quận 3).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud