Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình săn chắc khi đi tập võ quay Ông Trùm 3

Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình săn chắc khi đi tập võ quay Ông Trùm 3

(Alotintuc.com) – Từ khoảng sau Tết Nguyên Đán cho đến nay, các nghệ sĩ hầu như đều không mấy bận rộn và thậm chí có người còn hủy show diễn để đảm bảo sức khoẻ, tránh tụ tập để đẩy lùi dịch bệnh.

Trong khoảng thời gian này, Ưng Hoàng Phúc vừa ở bên cạnh gia đình, chơi với con gái nhỏ nhưng vẫn không quên công việc. Anh cùng ê-kíp đã cùng nhau bàn bạc về ý tưởng của Ông Trùm phần 3 và nhanh chóng bắt tay thực hiện.

Nam ca sĩ đã đến phòng tập, gặp gỡ các cascadeur và nhanh chóng thực hiện những động tác khó. Ưng Hoàng Phúc luôn muốn những hình ảnh lên phim, gửi đến khán giả phải chỉn chu và thật nhất. Anh chẳng muốn có người đóng thế và bản thân mình phải bước vào những tình huống khó để chinh phục.

Đặc biệt, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường cũng tham gia vào dự án lần này. Các nam diễn viên đến phòng tập và cũng ra sức học hỏi những thế võ để có thể tự tin xuất hiện trước máy quay.

Nam ca sĩ mướt mồ hôi trên sàn tập và khiến nhiều fangirl trầm trồ bởi thân hình săn chắc, 6 múi cuồn cuộn. Để duy trì được diện mạo bắt mắt như thế này thì Ưng Hoàng Phúc đã luyện tập thể thao, nỗ lực đẩy tạ. Bởi lẽ, việc đến phòng tập vừa giúp anh có sức khoẻ làm việc, vừa có thân hình đẹp để tự tin xuất hiện trước khán giả.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud