Ưng Đại Vệ: đừng để khi bản thân mất quá nhiều thứ mới thấy tiêc nuối

Ưng Đại Vệ: đừng để khi bản thân mất quá nhiều thứ mới thấy tiêc nuối

(Alotintuc.com) – Sau thời gian dài, cuối cùng Ưng Đại Vệ đã cho ra mắt MV “Quá nhiều” ở mùa cuối năm. Đây là ca khúc mà nam ca sĩ đã được Khắc Hưng- “cha đẻ” của loạt hit đình đám: Sau tất cả, Ghen,…”đo ni đóng giày” đúng với chất giọng cũng như phong cách của anh sáng tác. Chia sẻ về điều này, Ưng Đại Vệ cho biết anh đã thu âm và quay MV “Quá nhiều” từ khá lâu nhưng trong kế hoạch ấy lại nảy sinh ý định làm phim ngắn 4 tập “Đi sau mãi một người”.

Và vì cảm thấy khá phù hợp với nội dung của phim ngắn này nên Ưng Đại Vệ đã quyết định để ca khúc “Quá nhiều” vào tập cuối của “Đi sau mãi một người”. Ngay sau khi tập này lên sóng, Ưng Đại Vệ đã nhận được nhiều lời khen của khán giả cũng như bạn bè thân thiết.

MV “Quá nhiều” đã được Ưng Đại Vệ quay tại Hongkong. Dù vẫn bị nhận xét đang mang phong cách cũ kĩ với màu sắc TVB như hơn 10 năm về trước nhưng nam ca sĩ không hề thấy buồn lòng về điều đó, anh cho rằng chỉ nên thay đổi khi bản thân thật sự phù hợp…còn nếu mình mạnh ở điểm nào thì cứ mạnh dạn phát huy điều đó.

“Quá nhiều” gần như là ca khúc nói đúng nhất về cuộc sống Ưng Đại Vệ đã từng trải qua….khi bản thân anh trong suốt ngừng ấy thời gian cũng đánh mất “quá nhiều” thứ. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà Ưng Đại Vệ luôn cố gắng trân trọng mọi thứ ở hiện tại nhiều hơn. Đừng để khi mất đi “quá nhiều” thứ thì thấy nuối tiếc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud