Tuột ngôi quán quân, Vũ Mạnh Cường khẳng định: ‘Tôi là quán quân chắc bị chỉ trích nhiều lắm’

Tuột ngôi quán quân, Vũ Mạnh Cường khẳng định: ‘Tôi là quán quân chắc bị chỉ trích nhiều lắm’

(Alotintuc.com) – Bước vào đêm chung kết “Người nghệ sĩ đa tài cùng Hữu Tín, Quốc Đại, Lý Thanh Thảo, Vũ Mạnh Cường nhận được sự kỳ vọng của khán giả ở ngôi vị quán quân. Tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với chàng MC trẻ tài năng.

Trong đêm chung kết, Vũ Mạnh Cường thể hiện vở diễn “Việt Nam tươi đẹp’ qua sự trợ diễn của Lê Phương. Cả hai có tình yêu thơ mộng nơi xa xôi của tổ quốc. Tình yêu với học trò Tây Bắc, nhiệt huyết tuổi trẻ và đặc biệt màn xả thân cứu học trò giữa dòng nước lớn khiến khán giả tại trường quay xúc động.

Tiết mục của Vũ Mạnh Cường khiến NSUT Kim Xuân nghẹn ngào nước mắt và dành điểm 10: “Thực sự đến giờ cảm xúc của tôi còn dễ sợ lắm. Chỉ là sân khấu thôi, nhưng Cường đã khắc họa cho chúng tôi thấy có rất nhiều tấm gương hy sinh ở những nơi xa xôi hẻo lánh. Tiết mục của bạn như một bài thơ vô cùng đẹp, đem đến cho chúng ta niềm tự hào về những lớp thanh niên sẵn sàng dấn thân và hy sinh vì cộng đồng. Đó là bài thơ tuyệt đẹp ngày hôm nay”.

Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải cũng dành điểm tuyệt đối cho Vũ Mạnh Cường cùng lời nhận xét: “Tiết mục của bạn mang đến cho tôi một cảm xúc rất đẹp, truyền tải tính nhân văn rất lớn. Bạn có năng lực diễn xuất tốt và hy vọng bạn sẽ là nhân tố mới của sân khấu hay điện ảnh thành phố. Bạn sẽ nhận được tình yêu thương của nhiều khán giả trong đó có tôi”.

Riêng danh hài Việt Hương không cầm được nước mắt sau khi xem tiết mục đặc biệt này. Cô nói: “Các bạn hay nói tuổi thanh xuân các bạn dùng để làm gì? Thì tiết mục của Vũ Mạnh Cường là một câu trả lời dễ thương và thuyết phục. Chị mong em tiết tục chọn nghề diễn viên vì em có năng khiếu”.

Kết quả chung cuộc, Hữu Tín lên ngôi quán quân, Quốc Đại giải á quân và Vũ Mạnh Cường – Lý Thanh Thảo đồng hạng ba.

Chia sẻ sau cuộc thi, Vũ Mạnh Cường tâm sự lịch trình công việc tại HTV cùng những kế hoạch cá nhân khiến anh đôi lúc muốn bỏ thi vì quỹ thời gian hạn hẹp. Tuy nhiên, sự động viên của diễn viên Hồng Trang cùng đạo diễn Ngọc Duyên giúp anh tự tin viết tiếp hành trình tại Người Nghệ Sĩ Đa Tài năm nay.

Nói về kết quả cuộc thi, Vũ Mạnh Cường bày tỏ sự tiếc nuối: “Thực lòng mà nói tôi hài lòng với kết quả này nhưng tiếc vì tiết mục khi lên sóng bị cắt xén khá nhiều do thời lượng không cho phép. Do là kịch tâm lý nên việc cắt xén phần nào giảm bớt nét diễn và độ lắng cần thiết của tiết mục cũng như vai trò của nhiều bạn diễn khác”.

Sau cuộc thi, Vũ Mạnh Cường tiếp tục trau dồi khả năng diễn xuất tại sân khấu kịch của Á hậu Trịnh Kim Chi. Khán giả yêu mến nét diễn của Vũ Mạnh Cường có thể theo dõi vai diễn của anh trong “Ánh sáng nơi đô thị” đang phát sóng trên VTV. Cạnh đó, anh sẽ theo đuổi nghiệp diễn xuất theo lời khuyên của danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Kim Xuân, nghệ sĩ Đức Hải. Song song đó Vũ Mạnh Cường đang ấp ủ tham gia dự án điện ảnh đầu tay vào thời gian sắp tới.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud