Tường Vi sử dụng chiến thuật câu giờ bắt Nhan Phúc Vinh nhịn đói

Tường Vi sử dụng chiến thuật câu giờ bắt Nhan Phúc Vinh nhịn đói

(Alotintuc.com) – Tập 18 Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng ngày 14/5/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3. Tuần này, chương trình chào đón sự xuất hiện của khách mời Nhan Phúc Vinh và Tường Vi.


Chắc hẳn mọi người chưa quên được anh Cần (Nhan Phúc Vinh đóng) và cô Thắm một “thanh niên nghiêm túc” của Tường Vi trong bộ phim ca nhạc hài “Cô Thắm về làng” đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Nhan Phúc Vinh – Tường Vi từng diễn chung với nhau rất ăn ý qua nhiều bộ phim và còn là bạn thân thiết ngoài đời. Chính vì vậy, đến với Cuộc Chiến Mỹ Vị họ đã không ngần ngại “chặt chém” nhau.


Mở đầu chương trình, các đầu bếp lần lượt giới thiệu bản thân với hai khách mời. Ngọc Anh chia sẻ rất mến mộ khả năng diễn xuất của Tường Vi, cuộc nói chuyện này kéo dài khiến Nhan Phúc Vinh khó chịu và muốn mời hai người ra một góc riêng tâm sự. Tường Vi tiết lộ đó là chiến thật để câu giờ cho nam diễn viên phim “Đảo dân ngụ cư” phải nhịn đói.

Tiếp tục với phần giới thiệu của Sĩ Toàn, đầu bếp điển trai chia sẻ anh cũng đã có dịp chụp chung bộ ảnh với Tưởng Vi trên báo Hoa học trò. Điều này khiến Minh Xù ngỡ ngàng vì có một đầu bếp quen hết showbiz Việt và phong cho Sĩ Toàn biệt hiệu “thánh thả thính”. Ngay lập tức, Tường Vi táo bạo cũng tự nhận mình là “thánh chụp thính” câu nói khiến mọi người bất ngờ.


Không chịu thua Tường Vi, Nhan Phúc Vinh cũng kể xấu Tường Vi không biết nấu ăn, khuyên cô không nên nhìn chằm chằm vào các đầu bếp và còn gài bẫy khiến Tường Vi phải nói em yêu anh rồi thẳng thừng từ chối. Hai khách mời còn mang đến nhiều điều thú vị khác xung quanh câu chuyện ẩm thực và chiếc tủ lạnh đặc biệt họ đã mang đến chương trình.


Đón xem tập 18 Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng ngày 14/5/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud