Tường Linh vui vẻ gặp lại “đối thủ” của mình tại Miss Intercontinental 2017

Tường Linh vui vẻ gặp lại “đối thủ” của mình tại Miss Intercontinental 2017

(Alotintuc.com) – Trong hành trình lý thú đến Nepal ngày đầu năm vừa thực hiện, Tường Linh đã có dịp gặp lại người đẹp Varsha Sharma – đại diện Nepal tại Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental 2017.

Tường Linh và Varsha Sharma quen biết và thân thiết với nhau kể từ khi cả hai cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental 2017 hồi đầu năm. Tại cuộc thi đó Tường Linh đạt được kết quả Top 8 trong khi đại diện Nepal không may mắn có tên trong top những thí sinh thứ hạng cao.

Tuy vậy, Varsha Sharma vẫn là nhan sắc nhiều chú ý với vẻ đẹp đậm chất Nam Á khi sở hữu đôi mắt sâu cuốn hút và khuôn mặt hài hòa.

Cùng là những thí sinh đến từ khu vực châu Á nên ngay từ khi tham gia cuộc thi, Tường Linh và Varsha Sharma đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng nhau. Trong chuyến đi đến Nepal lần này, Tường Linh vui mừng khi cô được Varsha đi cùng và song hành trong chuyến hành hương đến Boudhanath – một trong những ngôi tháp lớn nhất thế giới.

Cả hai đã có nhiều thời gian hỏi thăm lẫn nhau và “khoe” về những hoạt động, dự định trong thời gian tới. Tường Linh cho biết người bạn Nepal của mình là một cô gái năng động, thân thiện và rất vui vẻ. Bản thân cô rất vui khi có dịp gặp lại nhau ngay chính tại quê hương Nepal của Varsha.

Tường Linh và Varsha Sharma đã cùng nhau cầu nguyện những điều tốt lành và không quên lưu lại những kỷ niệm đẹp. Đặc biệt, Tường Linh cũng ngỏ lời “rủ rê” cô bạn Nepal thu xếp thời gian đến thăm và khám phá đất nước Việt Nam. Miss Intercontinental Nepal 2017 nhận lời và cho biết cô chắc chắn sẽ đến Việt Nam xinh đẹp để tham quan…

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud