Tường Linh giản dị về Phú Yên cứu trợ bà con bị bão lũ

Tường Linh giản dị về Phú Yên cứu trợ bà con bị bão lũ

(Alotintuc.com) – Tường Linh vừa có chuyến hành trình trở về quê nhà Phú Yên để cứu trợ bà con sau cơn bão số 12 càn quét vào ngày 4/11.


Thông qua một tổ chức thiện nguyện, Tường Linh và bạn bè đã quyên góp được khoảng 64 triệu đồng để chuẩn bị những phần quà gồm mì gói, nước tương và tiền mặt. Người đẹp sinh năm 1994 đã đến thăm 3 nơi thiệt hại nặng nhất là xã An Định (Tuy An), xã Xuân Sơn Nam (Đồng Xuân), và Vũng Rô để thăm hỏi, động viên và tận tay trao những phần quà cho bà con nơi đây.


Người đẹp chia sẻ: “Ngồi suốt hơn 150 km trong vòng một buổi chiều tối nhưng không thấy mệt vì càng đi càng thấy bà con sao mà khổ quá, đến bộ đồ còn không có bộ thứ 2 để mặc, mì gói cũng chỉ ăn sống chứ biết làm sao…”


Được biết, sau cơn bão Damrey vừa qua, nhiều vùng của Phú Yên chịu thiệt hại khá nặng nề, nhiều nhà cửa, vườn cây, đầm tôm bị tàn phá nghiêm trọng. Mọi công tác cứu trợ và hỗ trợ bà con khắc phục sau bão đều đang được tiến hành khẩn trương, tuy nhiên những vùng sâu vùng xa thì còn gặp nhiều khó khăn.


Không ngại đường xá xa xôi, đi lại khó khăn, Tường Linh và ekip đã đi đến tận những khu vực khó tiếp cận để gặp gỡ bà con. Người đẹp cho biết thêm bà con ở Vũng Rô đợi đoàn suốt 1 giờ đồng hồ trong gió lạnh để nhận những phần quà nghĩa tình, điều này khiến cô rất xúc động và chua xót. “Đoàn của Linh là đoàn đầu tiên đến những nơi này, chắc chắn con số này chẳng thấm tháp vào đâu so với những gì mà bà con đã mất. Nhưng Linh biết đây là lúc họ cần nhất, hy vọng rằng việc làm của mình có thể lan toả cho nhiều nhà hảo tâm có điều kiện và tấm lòng để giúp người dân nơi đây vượt qua bão lũ” – Tường Linh chia sẻ.


Tường Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tường Linh, sinh năm 1994 tại Phú Yên. Trước khi được công chúng biết đến với danh hiệu Á quân The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2, người đẹp từng đăng quang Miss Asia Beauty 2017.


Tường Linh cũng được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH Liên Lục Địa – Miss Intercontinental 2017 sắp tới. Được tổ chức lần đầu vào năm 1971, Miss Intercontinental đến nay đã trải qua 46 lần tổ chức, trở thành cuộc thi nhan sắc quốc có “thâm niên” lâu thứ 4 chỉ sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Vòng chung kết Miss Intercontinental 2017 sẽ diễn ra tại Sri Lanka tháng 12/2017 sắp tới đây.\

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud