Tường Linh diễn vedette show diễn của NTK Jang Jang

Tường Linh diễn vedette show diễn của NTK Jang Jang

(Alotintuc.com) – Trong chương trình Phong cách & Cuộc sống vừa diễn ra, Hoa hậu Tường Linh vừa xuất hiện trong show diễn thời trang của NTK Jang Jang với vị trí vedette nổi bật…

Bộ trang phục nằm trong BST của NTK Jang Jang, lấy ý tưởng từ vùng đất cùa những vị thần nơi đó vị thần tình yêu là những thiên thần được thần tối thượng giao cho trọng trách là se duyện cho những cặp đôi yêu nhau qua mũi tên thần kì của mình.

Jang Jang lấy cảm hứng từ câu chuyện thần tình yêu do còn quá trẻ nên đôi lần ham chơi đã quên đi trọng trách của mình nên vị thần tối cao phải nhờ những nữ thần giúp đỡ vi thần tình yêu , từ đó BST như đưa người xem đến vùng đất của các vi thần với những gam màu trắng, đỏ, vàng đồng đầy uy quyền và những hình ảnh chim muông, hoa lá nhiều cảm xúc.

Trong chiếc váy trắng tinh khôi được thiết kế theo form dáng đơn giản và có phần đuôi váy xòe phồng, Tường Linh xuất hiện đầy kiêu sa và có những bước đi uyển chuyển trên sàn catwalk. Vốn có nhiều kinh nghiệm tham gia biểu diễn, không quá khó để Tường Linh chinh phục sàn diễn và khán giả bởi những bước đi và cú xoay của mình.

Được tin tưởng giao vị trí vedette của BST, Tường Linh không làm thất vọng sự tin tưởng của NTK khi cô thể hiện thần thái sang trọng nhưng cũng rất ngọt ngào, hóa thân thành nữ thần tình yêu mang lại những yêu thương hạnh phúc cho mọi người.

Sở hữu vẻ đẹp ngày càng cuốn hút và vóc dáng cân đối với số đo 3 vòng 83-53 cùng nụ cười rạng rỡ, Tường Linh chứng tỏ sự trưởng thành từng ngày của bản thân và hứa hẹn sẽ còn nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp.

Photo: Đại Dương
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud