Tường Linh diện đầm ren thanh khiết dự show thời trang Chung Thanh Phong

Tường Linh diện đầm ren thanh khiết dự show thời trang Chung Thanh Phong

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong show diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong được tổ chức tại vị trí độc đáo – tầng thượng của tòa nhà Bitexco – Top 8 Miss Intercontinental 2017 Tường Linh ngọt ngào trong bộ đầm ren thanh lịch.

Là một trong những khách mời đặc biệt tham dự show thời trang của NTK Chung Thanh Phong, Tường Linh rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện để chúc mừng bước tiến tới của NTK tài năng.

Sở hữu vóc dáng cân đối và gương mặt rạng ngời, Tường Linh mặc bộ đầm ren thanh lịch, vừa kín đáo nền nã mà vẫn không kém phần thu hút.

Xuất hiện tại chương trình, Tường Linh chia sẻ cô luôn thích thú và hào hứng khi tham gia những hoạt động về thời trang. “Thời trang Việt đang có những bước phát triển vượt bậc với nhiều tài năng mới xuất sắc, nhiều mẫu thiết kế đã được các ngôi sao lớn biết đến. Bản thân Linh là người làm việc ở lĩnh vực này cũng cảm thấy rất tự hào và vui mừng.”

Tường Linh khẳng định cô luôn ưu ái cho các NTK Việt, sẵn sàng tham gia trình diễn và giới thiệu những sản phẩm/thiết kế mới của các NTK, chung tay giới thiệu và phát triển thời trang Việt đi xa…

Hiện tại, Tường Linh đang được đánh giá là nhan sắc thuộc hàng hiếm của Vbiz khi sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp và luôn được yêu mến bởi học vấn, quá trình lao động nghiêm túc và hết lòng với nghề.

Photo: Đại Dương
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud