Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, con gái cưng Đoan Trang đã có một hành động vô cùng ý nghĩa trong dịp sinh nhật tuổi lên 6

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, con gái cưng Đoan Trang đã có một hành động vô cùng ý nghĩa trong dịp sinh nhật tuổi lên 6

(Alotintuc.com) – Cứ mỗi dịp sinh nhật của con gái cưng, Đoan Trang và gia đình luôn dành cho bé Sol những điều bất ngờ nhất. Cũng như mọi năm, đạo diễn Cao Trung Hiếu – cậu ruột của Sol đã tiếp tục thực hiện một bộ ảnh cho bé và Đoan Trang để kỷ niệm tuổi lên 6 thật ý nghĩa. Năm nay bé Sol rất vui vì có một sinh nhật thật khó quên. Tuy rằng không được tổ chức hoành tráng như mọi năm, không bạn bè đông đúc bên cạnh vui chơi nhưng Sol đã cùng mẹ làm một điều vô cùng ý nghĩa trong lần sinh nhật tuổi lên 6 đáng nhớ này.

Bé Sol ngày càng điệu đà, dạn dĩ, tự tin tạo dáng trước ống kính, hai mẹ con cùng diện áo dài trắng. Ngoài ý nghĩ là một bộ ảnh sinh nhật, đây còn là một món quà hai mẹ con Đoan Trang dành tặng các vị y bác sĩ và tình nguyện viên để cảm ơn họ đã xả thân quên mình chữa trị cho các bệnh nhân Covid-19 và giúp chính phủ kiểm soát tình hình dịch bệnh. Họ đã xét nghiệm cho biết bao người nghi nhiễm, cùng công tác phục vụ cho hàng nghìn người đang cách ly tập trung. Đó là công ơn vô cùng to lớn mà mỗi người dân phải luôn ghi nhớ và trân trọng rất nhiều. Họ thật sự là những anh hùng trong cuộc chiến chống virus lần này!.

Ngoài việc âm thầm ủng hộ tiền mặt cho các đơn vị và cá nhân đề cùng chung tay chống dịch, nữ ca sĩ Đoan Trang đã giải thích cho con gái mình để bé Sol hiểu thêm về tình hình dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp sinh nhật của mình, bé Sol cũng đã lấy hết tiền từ những bao lì xì mà Sol để dành từ Tết để cùng mẹ mua thêm 1000 chiếc khẩu trang và 100 bộ đồ bảo hộ nhằm ủng hộ cho các cô chú y bác sĩ ở các bệnh viện và khu cách ly tập trung, vì đây là những món đồ thiết yếu trong công cuộc chống dịch.

Photo: Cao Trung Hiếu
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud