Tung teaser ma mị, Bảo Anh hé lộ nhân duyên tiền kiếp của drama “Trái tim em cũng biết đau”

Tung teaser ma mị, Bảo Anh hé lộ nhân duyên tiền kiếp của drama “Trái tim em cũng biết đau”

(Alotintuc.com) – Sau khi tạo được chú ý với bản audio của ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bảo Anh tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi cho ra mắt teaser ca khúc này, hứa hẹn nhiều tình tiết thú vị.

Sau khi đăng tải độc quyền trên một trang nghe nhạc trực tuyến từ tối 1/11, cho đến nay ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh đã cán mốc hơn 7 triệu lượt nghe. Ca khúc này cũng nhận được sự lan tỏa rất lớn khi thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, các bình luận tích cực.


Ngày 4/11, teaser đầu tiên của MV ca khúc này đã được nhá hàng. “Nhân duyên kiếp trước.. Tương phùng nặng nợ kiếp này …Trái tim em cũng biết đau vì ..sống xa anh chẳng dễ dàng” là lời giới thiệu đầy gợi mở của Bảo Anh cho teaser mới. 37 giây của teaser Sống xa anh chẳng dễ dàng ngay lập tức thu hút hàng ngàn lượt view cùng hàng trăm bình luận.

Mở đầu đoạn teaser, là hình ảnh cánh hoa màu tím xuất hiện mờ mờ ảo ảo trong làn nước. Sau đó, hình ảnh Bảo Anh xuất hiện đối diện với Mai Hồ – nhân vật nữ chính trong MV trước đó của cô – Trái tim em cũng biết đau. Kết thúc teaser lại là hình ảnh cánh hoa màu tím và Bảo Anh trong trang phục cổ trang đầy ma mị ngồi trong căn phòng vắng lặng với hình ảnh người đàn ông diện trang phục trắng nằm lên đùi cô. Câu hát duy nhất được cất lên “Nặng lời nhau đau vỡ trái tim, người tổn thương.. không về” cũng đầy day dứt với người nghe.

“Quá hot, ma mị ám ảnh cứ như cô dâu thủy thần”, “Quá ma mị hay quá, Bảo Anh”, “mới trailer thôi đã hóng”, “hồi hộp quá”… là những nhận xét của người hâm mộ cho những hình ảnh đầu tiên được công bố.

Một số người hâm mộ còn đặt ra câu hỏi: Đây có phải là phần tiếp theo của Trái tim em cũng biết đau? Trả lời cho những thắc mắc đó, ekip của Bảo Anh chia sẻ câu chuyện sẽ được giải thích khi nó được phát hành vào 20h ngày 8/11.

Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau “nhìn vào hư không… ngước vô định vào xa xăm”. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ, hoa bướm bên nhau với những phút đắm đuối, những nụ hôn từ phía sau.

MV chính thức sẽ được phát hành trên kênh youtube của Bảo Anh vào lúc 20h ngày 8/11

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud