Tùng Lâm muốn nhập viện vì nụ hôn đầu tiên

Tùng Lâm muốn nhập viện vì nụ hôn đầu tiên

(Alotintuc.com) – Trong tập 8 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 26/4 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời ca sĩ – diễn viên Tùng Lâm, diễn viên Hạ Anh, diễn viên Lâm Thắng có màn “cân não“ để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật sự của chương trình.

Khi được hỏi về tiêu chí để “vạch mặt” các cặp đôi giả, Hạ Anh khẳng định bản thân là một “trang giấy trắng” nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Còn Lâm Thắng hài hước chia sẻ do từng bị người yêu bỏ khá nhiều nên anh có rất nhiều kinh nghiệm để tìm ra cặp đôi thật.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Cặp đầu tiên không thực sự lấy được sự tin tưởng từ các khách mời bởi cách nói chuyện khá ngượng ngùng và thiếu tình cảm. Đặc biệt, khi Thanh Sang – Khiết Linh chia sẻ đã yêu nhau được 2 năm, Tùng Lâm khẳng định cặp đôi đang nói dối vì nếu yêu nhau lâu như vậy thì sẽ rất “lầy”.

Đáng chú ý, nam diễn viên còn bất ngờ tình cảm nắm tay Hạ Anh để chứng minh quan điểm của mình. Điều này khiến Hạ Anh rất bối rối và ngại ngùng. Do đó, Tùng Lâm muốn Thanh Sang sẽ tết một kiểu tóc cho Khiết Linh để thể hiện tình cảm. Không ngoài dự đoán, thử thách này khiến cặp đôi khá bối rối và gặp nhiều khó khăn.

Đến cặp đôi số 2, các khách mời tỏ ra khá hoang mang bởi đoạn trò chuyện khá chân thật và dễ thương. Bởi vậy, Lâm Thắng muốn Hồng Tâm – Gia Bình Ellen sẽ chuyền giấy cho nhau bằng miệng. Do thực hiện phần thử thách khá dễ dàng, tình cảm nên các khách mời tỏ ra rất phân vân.

Cặp thứ 3 lại khiến khách mời cảm thấy rất khó đưa ra nhận định bởi sự chân thực trong cách chia sẻ của cặp đôi. Bởi vậy, Hạ Anh muốn Jin Sang vuốt má Phi Yến rồi cả hai nhìn nhau trong 10 giây. Do thực hiện phần thử thách rất tự nhiên nên các khách mời đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Jin Sang – Phi Yến.

Kết thúc vòng 1, các khách mời cùng khán giả đồng lòng chọn cặp 3 đúng là một đôi thực sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, vì có phần trả lời khá ấp úng và thiếu tự tin nên các khách mời tỏ ra không tin tưởng vào độ chân thật của cặp đôi đầu tiên.

Cặp đôi thứ 2 lại rất tự tin và trả lời rất trôi chảy khi bị hỏi dồn dập. Điều này khiến các khách mời khá hoang mang và chưa thể đưa ra quyết định chính xác.

Cặp đôi thứ 3 khiến các khách mời mất hết hy vọng ở vòng đầu tiên bởi phần trả lời khá lệch nhịp của Jin Sang – Phi Yến.

Kết thúc vòng 1, Tùng Lâm và Hạ Anh chọn cặp 3 đúng là một đôi thực sự. Còn Lâm Thắng cùng khán giả đồng lòng chọn cặp đôi số 2.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau.

Trước khi bắt đầu phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào, Tùng Lâm chia sẻ: “Tôi nhớ nhất nụ hôn đầu tiên dưới mưa với mối tình đầu. Lúc đó, tôi muốn vào viện ngay lập tức vì bị giật điện”. Còn Lâm Thắng nụ hôn nhớ nhất là nụ hôn đầu là đã hôn lên đầu người yêu.

Cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất ở trên bãi biển. Vì nụ hôn khá diễn nên các khách mời tỏ ra rất nghi ngờ.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện rất đáng yêu và khá chân thật. Do đó, các khách mời bắt đầu có thiện cảm và cho rằng có thể đây là cặp đôi thật.

Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện rất dễ thương. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời đặt nhiều niềm tin vào cặp đôi này vì phần thể hiện rất chân thật.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 3 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thất bại khi cặp đôi số 1 mới một đôi thật sự. Do đó, tiền thưởng 30 triệu đồng sẽ thuộc về 3 cặp đôi.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud