Tùng Dương: “tôi không dùng nhẫn kim cương để dẫn dụ thí sinh về đội”

Tùng Dương: “tôi không dùng nhẫn kim cương để dẫn dụ thí sinh về đội”

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 30/3/2016 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình The X- Factor – Nhân tố bí ẩn mùa 2. The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên các sân khấu lớn. Giá trị cốt lõi mà The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là nét cá tính trong giọng hát, phong cách biểu diễn của thí sinh. Đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh.

ChâuQuốcHùng41

So với các cuộc thi ca hát trước đó, khán giả sẽ rất dễ dàng tìm thấy những giọng ca hay nhưng khi đến với The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn, không chỉ dừng lại ở giọng ca hay mà chương trình còn tìm kiếm những cá tính âm nhạc nổi trội, những cái tôi bản lĩnh trong mỗi giọng ca. Bên cạnh đó, đối tượng dự thi của cuộc thi này cũng có sự đa dạng hơn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát đầu tiên tại Việt Nam quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm nhạc.

ChâuQuốcHùng16
Năm 2016, The XFactor – Nhân tố bí ẩn đã quay trở lại với những điểm mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn như sau: Thứ nhất, kể từ lúc phát sóng tập đầu tiên, các khán giả sẽ có cơ hội bình chọn trên Saostar để quyết định Giám khảo nào sẽ phụ trách huấn luyện hạng mục thí sinh nào. Thứ 2, sau khi phát sóng 4 tập thử thách ghế nóng, các tiết mục dự thi của các thí sinh đã bị loại ở vòng này sẽ được up lên Youtube. 8 tiết mục có lượng view cao nhất sẽ được tham gia đêm liveshow vé vớt của chương trình để giành lấy 1 tấm vé vớt chính thức đi vào vòng liveshow của chương trình. Đêm thi này sẽ có 4 giám khảo khách mời đại diện cho nhà báo và ca sỹ sẽ chọn ra 1 tiết mục duy nhất vào vòng lvieshow. Và điểm mới thứ 3 là, từ liveshow 1 – liveshow 7 của vòng liveshow: các thí sinh bị loại sẽ tiếp tục up lên Youtube. Thí sinh có lượng view cao nhất sẽ giành được quyền vào đêm Chung kết để thi đấu với 3 thí sinh còn lại.

ChâuQuốcHùng36
Trong buổi họp báo, giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Chương trình X-Factor được quay lại lần nữa là công lao rất lớn của BTC và ekip, chưa bao giờ lại có một cuộc tuyển sinh cầu kì như năm nay. Chúng tôi đã đi tuyển sinh đến 8 lần. Đối với cá nhân tôi, tôi rất hài lòng với chất lượng thí sinh năm nay. X-factor năm nay có sự đổi mới rất lớn về chuyên môn cũng như kết hợp được tính giải trí. BTC cũng như Lưu Thiên Hương mong chương trình năm nay sẽ đẳng cấp hơn và được khán giả yêu mến nhiều hơn”.

ChâuQuốcHùng23
Bên cạnh đó, các giám khảo cũng có chia sẻ thú vị khi đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” chương trình năm nay. Nhận xét về chất lượng thí sinh mùa 2, giọng ca Hoang mang cho biết: “Hồ Quỳnh Hương nghĩ rằng mặt bằng năm nay rất là đồng đều, có những thí sinh hoàn toàn như một trang giấy trắng nhưng lại cực kì tài năng, chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong chương trình năm nay. Bản thân Hương cũng có một bất ngờ riêng với dàn giám khảo. Năm ngoái Hồ Quỳnh Hương có phần nghiêm khắc trên ghế nóng, nhưng mà năm nay trước cá tính của chị Thanh Lam và anh Tùng Dương thì các bạn sẽ thấy Hồ Quỳnh Hương dễ tính hơn rất nhiều”.

ChâuQuốcHùng44
Tùng Dương bật mí lí do nhận lời mời làm giám khảo X-Factor năm nay: “Đây có lẽ là cái duyên khi mà đến tận bây giờ Tùng Dương mới có thể sắp xếp được thời gian tham gia ngồi ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế dài hơi như thế này, mặc dù trước đó Tùng Dương cũng đã nhận được rất nhiều lời mời. Tùng Dương cũng nhìn thấy được nguyện vọng của BTC chương trình khi muốn tìm ra những nhân tố thực sự tài năng nhất”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn bật mí: “Nếu các bạn trông chờ một dàn BGK đem nhẫn kim cương để dụ thí sinh thì chúng tôi không làm được. Chúng tôi cũng không thể đáp ứng hoàn toàn việc phải kết hợp giữa tính chuyên môn và tính giải trí cao. Chúng tôi chỉ có thể hứa sẽ cố gắng hết sức để đem đến chất lượng tốt nhất cho chương trình”. Giám khảo Thanh Lam cũng bày tỏ quan điểm: “Thí sinh chương trình Nhân tố bí ẩn chất lượng và vô cùng đáng yêu.”

ChâuQuốcHùng42

Tập 1 của Nhân tố bí ẩn sẽ lên sóng lúc 21g, ngày 3/4/2016 trên kênh truyền hình VTV3.

Photo: Châu Quốc Hùng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud