Tùng Anh “Top 4 – Solo cùng Bolero” trưởng thành rõ rệt sau cuộc thi

Tùng Anh “Top 4 – Solo cùng Bolero” trưởng thành rõ rệt sau cuộc thi

(Alotintuc.com) – Tùng Anh, một trong những gương mặt nổi bật của mùa Solo cùng Bolero vừa qua, đã có phần hỗ trợ cho Trần Mỹ Ngọc trong đêm thử thách hát acoustic bolero ấn tượng. Dù dừng chân ở Top 4, nhưng anh chàng điển trai đã cho thấy sức bật và trưởng thành của mình sau thời gian theo đuổi âm nhạc.

Được yêu thích ở vẻ ngoài đẹp trai, và giọng hát bolero trữ tình, thu hút người nghe, Tùng Anh có được lượng fan đông đảo sau cuộc thi Solo cùng Bolero. Cho thấy mình là một người đam mê và làm nhạc chuyên tâm, ngay sau cuộc thi kết thúc Tùng Anh liên tục ra mắt hàng loạt sản phẩm đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả. Sau khi nhận được lời mời của Trần Mỹ Ngọc tham gia tiết mục Liên khúc Bolero, Tùng Anh cảm thấy rất vui và sẵn sàng giúp cô em gái này.

 

Với Tùng Anh, đây cũng là dịp để anh gặp lại khán giả của THVL nói riêng và cả nước nói chung. Dù Liên khúc hát 3 người, trong đó có Trần Mỹ Ngọc và Lê Minh Trung, nhưng Tùng Anh cũng cho thấy bản lĩnh sân khấu của anh, không hề bị áp lực. Từ sau Solo cùng Bolero, Tùng Anh đã có sự trưởng thành trong giọng hát và phong cách khi trình diễn trên sân khấu. Hát hay, điển trai mà Tùng Anh cùng diễn xuất khá nhập vai trong câu chuyện tình tay 3 mà Trần Mỹ Ngọc lên ý tưởng.

Khi quyết định mời thêm anh Tùng Anh Top 4 Solo cùng Bolero vào phần thi, Trần Mỹ Ngọc cũng băn khoăn không biết anh có thời gian dành cho mình không, nhưng khi thấy được sự giúp sức quá nhiệt tình, Trần Mỹ Ngọc cảm thấy biết ơn anh rất nhiều, kể cả anh Lê Minh Trung. Chính vì sự hiểu nhau, chia sẻ cùng niềm yêu thích Bolero, mà cả 3 đã tạo nên tiết mục thành công được ban giám khảo dành nhiều lời khen tặng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud