Tuấn Trần liên tục tỏ thái độ giận dữ, cáu gắt Hari Won trong tập 4 “Thiên Ý”

Tuấn Trần liên tục tỏ thái độ giận dữ, cáu gắt Hari Won trong tập 4 “Thiên Ý”

(Alotintuc.com) – Tối 21/11, web drama Thiên Ý chính thức lên sóng tập 4. Trong tập này, Thiên An không còn là một anh chàng ngáo ngơ, sốc thời đại nữa mà đã hoà nhập rất nhanh với cuộc sống năm 2017. Nội dung tập này cũng bắt đầu tập trung vào nhân vật chính Thiên Ý, sự nghiệp của cô bắt đầu gặp trục trặc, bị khán giả quay lưng khi Kim Nhã xuất hiện, khiến tập phim trở nên đầy kịch tính.

Ở tập trước, Thiên An chính thức trở thành vệ sĩ kiêm trợ lý của ca sĩ Thiên Ý. Và ở tập này, anh tiếp tục được quản lý Thiên Ý (BB Trần) dạy học Tiếng Anh để làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Nếu như ở các tập trước đây, Thiên An vẫn một mực cho rằng Thiên Ý là Lạc Quân, luôn bảo vệ cô thì ở tập này, anh cũng thay đổi thái độ rõ rệt đối với người yêu kiếp trước. Cụ thể, trong lúc Thiên Ý ngang ngược đòi ăn bún bò, và muốn bỏ dở món bít-tết đã làm… thì Thiên An đã can thiệp bằng một phen dạy đời rằng đừng phung phí đồ ăn khiến cô khó chịu và dùng dằn bỏ đi.

Cho rằng Thiên An có quyền gì mà nói mình như vậy, Thiên Ý đã bày mưu trả thù bằng cách bắt anh khui bia bị sóc khiến bọt tuyết văng tứ tung đầy người. Thiên An cũng không chịu thua, liên tục xỉa xói và tỏ vẻ căm thù ra mặt.

Đáng chú ý ở tập này, Kim Nhã chính thức xuất hiện với vai diễn là đồng nghiệp của Thiên Ý trong showbiz. Kim Nhã ganh tị trước sự nghiệp hào quang của Thiên Ý và âm mưu hãm hại bằng việc quay clip cảnh Thiên Ý từng đánh Thiên An trong hậu trường tung lên mạng.

Từng tuyên bố trước công chúng rằng Thiên An sẽ là bảo vệ mình trong sự nghiệp, và cũng khẳng định việc Thiên An hôn mình trên sân khấu là một màn dàn dựng. Tuy nhiên, trong clip tung ra lại là cảnh tượng Thiên Ý đánh Thiên An, bày tỏ thái độ hung dữ, khác hẳn một ca sĩ dịu dàng, đáng yêu trong mắt khán giả khiến họ mất niềm tim và quay lưng thần tượng. Thậm chí, trong lúc Thiên Ý đang biểu diễn, fan đã ném chai nhựa và sticklight lên sân khấu, đuổi Thiên Ý vào bên trong khiến cô phải bật khóc. Cũng ngay lúc này, Thiên An đã xuất hiện và ôm chầm Thiên Ý vào người. Liệu hành động của Thiên An có khiến Thiên Ý cảm động. Và ở những tập tiếp theo, cô sẽ một lần nữa phải lòng người yêu kiếp trước?

Sự nghiệp của Thiên Ý ngày càng trở nên căng thẳng, đi xuống hơn sau clip được Kim Nhã tung lên mạng. Mọi người trong ekip đang và sẽ phải rất đau đầu để giải quyết vụ việc này. Cuối tập 4 cũng hé lộ cảnh Thiên An livestream trước rất nhiều khán giả. Liệu đây có phải là một cách giải quyết cho scandal của Thiên Ý để xây dựng lại hình ảnh cho cô!?

Tập 4 lên sóng gây chú ý người xem bởi câu chuyện rẽ sang một hướng mới. Thiên Ý dù đỏng đảnh nhưng lại là một cô ca sĩ yếu đuối, cần được bảo vệ. Thiên An không còn nuông chiều mà ngày càng thể hiện sự khó chịu của mình vì thái độ của Thiên Ý. Ngoài ra, sự xuất hiện của Kim Nhã cũng đầy kịch tính với vai diễn phản diện, đậm chất thị phi trong showbiz.

Đón xem web drama Thiên Ý sẽ lên sóng vào tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên Youtube.

Photo: Bobo + Trí Bùi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud