Tuấn Ngọc, Khánh Hà hối hả tập luyện “Đêm Tình Nhân 2”

Tuấn Ngọc, Khánh Hà hối hả tập luyện “Đêm Tình Nhân 2”

(Alotintuc.com) – Nam danh ca Tuấn Ngọc và em gái là ca sĩ Khánh Hà đã có mặt ở Hà Nội để tập luyện, chuẩn bị cho liveshow “Đêm tình nhân 2” sẽ diễn ra vào ngày 26/9 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

_MG_8538

Đã lâu mới trở lại Hà Nội, nam danh ca chia sẻ, anh rất hồi hộp chờ đợi sự đón nhận của khán giả lầ này ra sao. Đó cũng chính là lý do anh và em gái tới Hà Nội sớm và cùng nhau chuẩn bị rất kỹ cho phần diễn của mình, đặc biệt là sự hội ngộ của Tuấn Ngọc- Lưu Bích- Khánh Hà trên sân khấu Thủ đô.

_MG_8525

Công chúng sẽ thấy một Tuấn Ngọc hào hoa và lãng tử bên cây đàn ghi ta quen thuộc, một hình ảnh đã khiến biết bao thế hệ khán giả say đắm cùng những bản tình ca. Và sẽ gặp một Khánh Hà nồng nàn, say đắm nhưng cũng rất…bốc lửa trên sân khấu.

_MG_8543

Sau chặng bay dài khá mệt từ Mỹ về, nữ danh ca Khánh Hà và ca sĩ Diễm Sương đã lập tức bước vào tập luyện đầy hứng khởi. Diễm Sương lần đầu về nước, cô muốn lần “ra mắt” này phải thật chỉn chu, thành công ở mọi góc độ, Nữ ca sĩ thu hút ban nhạc, những người xung quanh bằng vẻ xinh đẹp, sự trẻ trung, sôi động và vô cùng nghiêm túc trong tập luyện.

_MG_8527

Trong ngày hôm nay, các nghệ sĩ tham gia “Đêm tình nhân 2” sẽ có mặt đầy đủ tại Hà Nội đê chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm diễn, đặc biệt là những màn song ca lần đầu tiên sẽ có trên sân khấu Thủ đô.

Photo: Tuấn Vũ

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud