Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng tái hợp 7 năm

Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng tái hợp 7 năm

(Alotintuc.com) – Chương trình đã mở đầu với 2 ca khúc Người tình mùa đông và Bây giờ tháng mấy cùng phần minh hoạ của vũ đoàn ABC.

IMG_0143

Anh nhận được sự cổ vũ reo hò của khán giả đã chờ đợi từ sớm.Cả khán đài đêm nhạc Ô kìa Đông đầy kín khán giả.

IMG_0110

Anh đã khéo léo dẫn chuyện để đưa khán giả của mình vào không gian âm nhạc của mùa đông,của tràn ngập không khí Giáng Sinh

IMG_0123

Bài hát được hoà âm lại mới để khán gỉa thưởng thức theo điệu swing chacha là ca khúc Tuyết rơi (trước đây đã thành danh cùng tên tuổi của nữ danh ca Ngọc Lan)

IMG_0230

Tiết mục Xa em kỷ niệm làm khán giả nhớ tới những ca khúc của thập niên 90.

ZIT_2544

Đàm Vĩnh Hưng đã làm không khí lắng đọng lại với nhiều kỷ niệm qua sự da diết của mình với Xa rồi mùa đông cùng tiếng đàn piano.Đây là ca khúc đã gắn liền cùng anh từ những năm tháng của Tiếng hát truyền hình.

ZIT_2492

Vicky Nhung-học trò nhỏ đang đình đám với “Nói đi mà”của mình cùng góp mặt song ca với “sư phụ” của mình với ca khúc Người tình trăm năm và cô chia sẻ “nếu không có sự kết hợp này cô cũng chưa bao giờ nghĩ mình có thể thử sức ở thể loại âm nhạc này”.

IMG_0255

Vicky Nhung thể hiện ca khúc riêng của mình Nói đi mà.

IMG_0289

Hương Tràm đến với chương trình bằng 2 ca khúc “Ảo ảnh” và “Nếu em được lựa chọn”

IMG_0335

Vũ Thảo My-Quán Quân mùa 2 của Giọng hát Việt đến với khán giả bằng 2 ca khúc “Buông” và “Một ngày mùa đông”

ZIT_2468

Giọng ca hải ngoại Quang Toàn cũng góp mặt trong chương trình với Hạt mưa và nỗi nhớ của Quốc Dũng và Tình đẹp như mơ của Lam Phương.

IMG_0431

Hồ Ngọc Hà làm “nổ tung” khán đài với Bay cùng ngân hà,Destiny và vũ đoàn Hoàng Thông cùng với Tội lội trong giai điệu ballad sâu lắng.

IMG_0492

Giọng ca mượt mà Hà Vân dần khẳng định được mình trong lòng khán giả với Đà Lạt hoàng hôn và cùng song ca với Đàm Vĩnh Hưng bài hát Lâu đài tình ái.

ZIT_3113

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gửi đến chương trình với Mùa đông mong manh, Sầu đông, Trốn tránh kỷ niệm

ZIT_2981

Ca sỹ Phượng Vũ làm sôi động đêm nhạc Ô kìa…Đông với 2 ca khúc: Hoang mang và nhẹ nhàng hơn với Vắng anh mùa đông.

ZIT_3048

Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng tái hợp lại với ca khúc Không thể và có thể sau 7 năm.

ZIT_3022

Tuấn Hưng cũng đáp lại tình cảm khán giả bằng những Hits của mình như Tìm lại bầu trời,Nắm lấy tay anh.

IMG_0651

Nữ danh ca Hương Lan tái ngộ khán giả trong lần về thăm quê hương này với Mùa đông của anh và Đêm gành hào nghe điệu hoài lang.

ZIT_3162

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện hơn 20 ca khúc theo yêu cầu trong phần 2 của chương trình,như: Mãi mãi bên em, Chuyện phim buồn, Đợi em trong mơ, Khi đã yêu, Con đường xưa em đi, Hoa tuyết, Bóng nhỏ giáo đường, Anh nhớ em vô cùng, Yêu em cả trong giấc mơ, Feliz Navida và Trái tim của Chúa, Ca khúc Trầm hương, Lắng nghe lời Chúa…

ZIT_2845

Đạo diễn Trần Vi Mỹ dù bận rộn với những chương trình dàn dựng của mình trong dịp cuối năm này nhưng đã đảm nhận cùng tham gia với Ô kìa…đông của Cty giải trí Tiếng hát Việt và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

IMG_0719

Anh đã tạo 1 không gian của Giáng Sinh với những cây thông,ánh nến lung linh hay những bông tuyết rơi và hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn bởi màn hình LED thật hiện đại.

ZIT_3121

ZIT_3143

Vào ngày 15/12 này vào lúc 17g30 ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng chính thức mở cửa nhà mình cho tất cả mọi người vào tham qua và chụp hình vào mỗi buổi chiều tối với cảnh trí trang hoàng của hang đá,của những cây thông cao to và đặc sắc nhất do chính tay anh chuẩn bị.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud