Tú Vi – Lily Luta đọ nhan sắc

Tú Vi – Lily Luta đọ nhan sắc

(Alotintuc.com) – Vào lúc 20g00 tối Chủ nhật tuần này (11/10), tập 13 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề Trường Thọ gồm những món ăn bổ dưỡng, giúp ích cho việc duy trì sức khỏe để sống lâu. 6 người chơi đồng hành cùng Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang là Tú Vi, Văn Anh, Hoàng Anh, Ngân Quỳnh, Thanh Thức, Lily Luta.

Lily Luta trong Thien Duong Am Thuc (4)
Ở tập 13 Thiên Đường Ẩm Thực, sàn đấu trở nên lãng mạn, ngọt ngào hơn bao giờ hết khi cặp vợ chồng sắp cưới Tú Vi – Văn Anh cùng xuất hiện. Trước khi chính thức làm lễ cưới vào tháng 11 lần này, Tú Vi – Văn Anh đã có những khoảnh khắc hài hước và vui vẻ khi đọ tài ẩm thực cùng 3 người chơi vui tính Ngân Quỳnh, Thanh Thức, Lily Luta.
Đặc biệt hơn, dù thắng hay thua, cặp “tiên đồng ngọc nữ” này vẫn liên tục an ủi, động viên nhau bằng những cử chỉ quan tâm, âu yếm cực tình cảm. Tú Vi – Văn Anh hứa hẹn sẽ làm cho các khán giả phải trầm trồ ghen tỵ khi xem Thiên Đường Ẩm Thực tập 13 phát sóng vào cuối tuần này.

Không kém cạnh Tú Vị, cô nàng Lily Luta cũng gây sóng gió khi thực hiện chiến dịch “công khai cưa cẩm” Trường Giang. Lần đầu tiên trong Thiên Đường Ẩm Thực, Trường Giang được 1 người chơi xinh đẹp bày tỏ tình cảm một cách trực diện. Thông qua biểu cảm thẹn thùng hết sức đáng yêu, Lily Luta sẽ làm Ông Hoàng Hạnh Phúc phải nhiều lần rơi vào “cơn mơ tình ái”. Tuy nhiên, Trường Giang có vội xiêu lòng mà ngả nghiêng về phía Lily Luta hay không, câu hỏi hiện vẫn chưa có lời giải đáp.

Lily Luta trong Thien Duong Am Thuc (12)
Lily Luta trong Thiên Đường Ẩm Thực

Bên cạnh đó, trong tập 13 Thiên Đường Ẩm Thực, khán giả cũng sẽ được chứng kiến những nhiệm vụ liên quan đến Cá Cơm vô cùng đặc biệt. Kèm theo nhiệm vụ này, khách mời là Nhà giáo ưu tú – nghệ sĩ Mạnh Dung cũng lần đầu xuất hiện trong chương trình. Để theo dõi những diễn biến hấp dẫn của tập này, khán giả đừng bỏ lỡ khung giờ 20g00 tối Chủ nhật tuần này (11/10) trên kênh HTV7.

Lily Luta trong Thien Duong Am Thuc (13)
Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của nhãn hàng Taiky Food. Chương trình được phát vào lúc 20g00 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 19/7/2015 trên HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud