Tú Vi không nghĩ đến chuyện được mất khi tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

(Alotintuc.com) – Tham gia show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Tú Vi là một trong những gương mặt nổi bật nhờ vẻ đẹp trẻ trung, tinh thần nhiệt huyết và khả năng biểu diễn tự tin. Người đẹp khẳng định đây là trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Tú Vi là một trong số 30 thí sinh đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng năm nay. Cô gây chú ý với vẻ trẻ trung, tươi tắn cùng gương mặt đẹp trong trẻo. Đồng thời, bà mẹ một con cũng cho thấy quyết tâm cao tại chương trình, luôn cố gắng ở mỗi thử thách, nhiệt huyết trên từng sân khấu, đúng với tinh thần mà show hướng tới.

Đáng tiếc, Tú Vi bị loại ngay từ công 1 và cô cũng vướng một số tranh cãi không đáng có về thái độ làm việc. Đối với Tú Vi, việc dừng chân sớm khiến người đẹp nuối tiếc, nhưng chuyện dính lời đồn tiêu cực đẩy tâm lý cô vào trạng thái hụt hẫng.

“Sau khi xem tập “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đó, tôi bất ngờ khi thấy một tình huống bình thường bỗng dưng bị biến thành nhạy cảm khi phát sóng. Tất cả chỉ là tương tác rất đời thường của chị em chúng tôi. Tôi chưa kịp giải thích thì đã nhận nhiều chỉ trích rồi. Tôi có buồn khi đọc những bình luận chửi bới mình chứ. Tuy nhiên, tôi nghĩ đã chấp nhận tham gia show thực tế thì phải hiểu tính chất của nó. Vì vậy, tôi không bận tâm quá lâu”, Tú Vi chia sẻ.

Với Tú Vi, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một trải nghiệm khó quên và cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp nghệ thuật. Tại show, cô được được thử thách bản thân bằng vũ đạo, được hát và làm việc như một ca sĩ thực thụ. Đây là điều mà nữ nghệ sĩ chưa bao giờ được trải qua suốt hơn 10 năm hoạt động.

Tú Vi bày tỏ: “Tôi không nghĩ đến chuyện được mất khi góp mặt trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, bởi tôi đã cảm nhận được rất nhiều năng lượng tích cực ở chương trình lần này. Tôi được quay trở về là một Tú Vi tuổi đôi mươi, dám đứng trên sân khấu ca hát biểu diễn, dám thẳng thắn bày tỏ quan điểm để có sản phẩm chất lượng hơn, dám vượt ra khỏi vòng an toàn để bộc lộ bản thân. Tôi cũng rất hạnh phúc khi gặp gỡ và thân thiết hơn với nhiều đồng nghiệp”.

Vì thế, Tú Vi luôn trông chờ cơ hội có dịp quay lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Trước đó, trong bài đăng chia tay chương trình, Tú Vi cũng từng úp mở: “Đừng buồn khi Vi chia tay sớm chương trình nghen, biết đâu tui sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa”.

Nói là làm, Tú Vi vẫn dành thời gian tập luyện đợi đến ngày tái xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Sắc vóc “hack tuổi”  và tràn đầy năng lượng của Tú Vi trong phòng tập làm fan càng mong ngóng ngày cô trở lại. Đến nay, khi chương trình dần đi đến tập cuốinhiều khán giả vẫn chờ đợi sự “hồi sinh” của Tú Vi. “Tôi sẽ đem đến những tiết mục tuyệt vời hơn nếu được trở lại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng””, cô khẳng định.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x