Tú Vi đau răng vẫn đồng hành cùng chồng tham gia gameshow

Tú Vi đau răng vẫn đồng hành cùng chồng tham gia gameshow

(Alotintuc.com) – Tập đặc biệt “Người đứng vững” vừa lên sóng trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh kênh HTV7 vào lúc 20h30 thứ năm tuần này với sự xuất hiện của vợ chồng Văn Anh – Tú Vi.

Theo chia sẻ của Tú Vi, cô là người yêu thích chương trình này, nhưng cảm thấy kiến thức của mình hạn chế nên khuyến khích chồng đăng ký tham gia.


Đôi vợ chồng trẻ khiến cho khán giả không khỏi ganh tị vì luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào từ việc trả lời phỏng vấn trong hậu trường cho đến hành động nắm tay nhau bước vào sân khấu.

Ngay từ đầu chương trình, Văn Anh mặc dù rất áp lực với 10 đội chơi, nhưng nam diễn viên vẫn hạ quyết tâm chinh phục được giải thưởng cao nhất để vợ mình không phải rơi xuống hố.

Tập đặc biệt của chương trình có đến 22 người chơi. Số lượng người chơi tăng gấp đôi đồng nghĩa với việc bạn nam sẽ trả lời câu hỏi và bạn nữ đi cùng phải “ra về” theo cách đặc biệt nếu đồng đội trả lời sai.


Áp lực của người chơi tăng thêm hay giảm xuống khi có người thân đứng bên cạnh cổ vũ tinh thần? Chỉ cần trả lời sai một câu là người vợ, người bạn đứng bên cạnh sẽ ‘rơi’ ngay lập tức.

Văn Anh có một khởi đầu khá suôn sẻ với những câu hỏi lần lượt cho hai đội chơi. Anh cùng vợ loại được người chơi thứ nhất sau khi vượt qua 2 câu hỏi của chương trình. Nam diễn viên ‘Phía trước là bầu trời’ phải dùng đến quyền trợ giúp để loại người chơi thứ hai. Nhanh chóng vượt qua hai đội chơi tiếp theo để đến với cột mốc quan trọng. Đội Văn Anh – Tú Vi xuất sắc giành được 23.100.000đ khi trả lời đúng câu hỏi: “Trong bài hát áo mới Cà Mau, nhạc sĩ Thanh Sơn đã nhắc đến dòng sông nào?“.

Mỗi lần đội thua cuộc ‘ra về’ theo cách đặc biệt là một lần Tú Vi “mắt chữ A miệng chữ O” giật mình hoảng hốt. Nữ diễn viên luôn bị bất ngờ trước những màn ‘tụt hố’ đầy ấn tượng diễn ra gần ngay trước mắt. Cô hồi hộp lo lắng nhiều hơn khi những câu hỏi của Văn Anh ngày càng khó hơn và đồng hồ đếm ngược về những giây cuối cùng.

Vượt qua cột mốc số 5, Văn Anh quyết định chơi tiếp để nâng cao số tiền có được và thử thách bản thân. Tuy nhiên, đến với hai câu hỏi tiếp theo dường như anh mất tập trung nên không thể đưa ra phương án trả lời. Câu đầu tiên là: “Hổ, báo, sư tử là những loài động vật thuộc họ nào?”. Mặc dù Tú Vi biết đáp án là “Họ mèo” nhưng không thể nhắc chồng được vì luật chơi không cho phép. Bối rối vì không đưa ra được câu trả lời, ngay lúc đó, nam diễn viên phải đối mặt với câu hỏi tiếp theo: ”Cô gái trong tác phẩm “Thiếu nữ bên hoa huệ” của danh họa Tô Ngọc Vân mặc trang phục gì?”. Lúc này, quyền trợ giúp đã hết, vào những giây cuối cùng Văn Anh cũng không tài nào đưa ra được đáp án mặc dù bảng điện tử hiện sẵn vài chữ cái gợi ý.

Sau khi đáp án của câu hỏi được công bố là “Áo dài”, cả hai vợ chồng Văn Anh – Tú Vi đều thấy nuối tiếc vì áp lực trò chơi khiến họ không thể đưa ra đáp án trong tích tắc. Tuy nhiên, sự góp mặt của đôi vợ chồng diễn viên trẻ cũng mang đến cho khán giả những giây phút thật thú vị khi đón xem chương trình.


Trong chương trình, khán giả sẽ thấy Tú Vi ít nói hơn bình thường. Lý giải cho điều này, Tú Vi thú nhận cô đang bị đau răng nên ít nói lại và ủng hộ tinh thần ông xã qua ánh mắt và hành động của mình. Đội chơi phụ hầu hết là những đôi vợ chồng trẻ muốn thử sức với chương trình, có bạn còn xem chương trình rất nhiều, nghiên cứu thật kỹ lưỡng tư thế “rơi” như thế nào cho an toàn nhất.

“Người đứng vững” là một trong những game show kiến thức được đầu tư hoành tráng về nội dung lẫn hình thức thể hiện. Chương trình cuốn hút khán giả bởi những tình tiết nhanh gọn và tạo sự bất ngờ với màn “rơi tự do” ngoạn mục của người chơi mỗi khi họ thua cuộc. Mùa 2 của game show kịch tích này phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud