Tú Sương bị Quốc Đại và Thúy Mười giằng co trên sân khấu

Tú Sương bị Quốc Đại và Thúy Mười giằng co trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Tú Sương bị thương ở chân vẫn ca diễn xuất thần, Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh, Lê Hải đọ sắc trong tà áo dài là những điểm thú vị của chương trình Danh hài đất Việt tập 44.

NGC_3306

Mở màn Danh hài đất Việt tập 44 là nhạc cảnh Tết khắp mọi miền do các diễn viên Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh (Cô giáo Khánh) và Lê Hải thể hiện. Trong nhạc cảnh, các diễn viên đã cải trang thành 4 nàng xuân nữ xinh đẹp đặc trưng cho 4 vùng miền: miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Cao Nguyên để minh họa cho bài hát ý nghĩa về mùa xuân.

NGC_3333

Nửa đầu bài hát, các cô gái mặc trang mục dân tộc đặc trưng cho mỗi vùng miền còn ở phần sau nhạc cảnh các diễn viên đã thay đổi trang phục sang những tà áo dài truyền thống của dân tộc để khoe hương sắc. Các diễn viên còn nô đùa cùng nhau nhằm mang lại cho khán giả những tràn cười sảng khoái nhất.

NGC_3296

Chương trình còn mang đến cho khán giả nhạc cảnh của nhóm Tam sắc (gồm NSƯT Tú Sương, diễn viên Thụy Mười và ca sĩ Quốc Đại) với nhạc cảnh Tương tư nàng ca sĩ. Trong câu chuyện của nhạc cảnh, Tú Sương vào vai một cô đào cải lương tài sắc được hàng vạn người mê. Hắc Công Tử (Thụy Mười) và Bạch Công Tử (Quốc Đại) cũng không nằm ngoài số đó. Cả hai đều đến nơi cô trình diễn hàng tối để tìm cách làm quen, mong được giai nhân để mắt đến. Biết mình bất tài vô dụng, suốt ngày chỉ ăn chơi nên cả hai đem vàng bạc châu báu, tiền của ra để lấy lòng người đẹp nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

NGC_1911

Đặc biệt trong tiểu phẩm còn có đoạn Quốc Đại và Thụy Mười uống rượu say xỉn sàm sỡ, “thả dê” với Tú Sương. Tuy chỉ uống nước trà (giả rượu) nhưng Quốc Đại và Thụy Mười diễn màn này khá xuất sắc tạo những tình huống thú vị nhằm mang lại thật nhiều tiếng cười cho người xem. Riêng NSƯT Tú Sương, dù bị đau chân cho vết thương cũ tái phát nhưng chỉ vẫn cố gắng diễn xuất thật sinh động trong tiết mục. Nhất là cảnh bị Quốc Đại và Thụy Mười thả dê, lôi kéo, giằng co… dù đau nhưng Tú Sương vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn một cách trọn vẹn. Sau khi diễn xong, Tú Sương nhờ người dìu vào hậu trường và dùng băng nẹp chân lại cho đỡ đau.

Ngoài ra, Danh hài đất Việt tập 44 còn mang đến cho khán giả hai tiết mục thú vị nữa là vở cải lương hài Thầy bói gả con do ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Thanh Tòng, NSƯT Quế Trân thể hiện cùng hài kịch Chuyện chợ hoa với phần diễn xuất của Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai, Phương Dung, Đại Ngọc Trâm, Khánh Nam và Lâm Vỹ Dạ.

NGC_1899

Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, tập 44 được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 2/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 và phát lại vào 11 giờ 45 hôm sau trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2 với sự đồng hành của nhãn hàng Naturenz thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud