Truyền thông quốc tế khen ngợi nhan sắc Hương Giang Idol

Truyền thông quốc tế khen ngợi nhan sắc Hương Giang Idol

(Alotintuc.com) – Trang Singaporeseen vừa có bài viết ngắn khen ngợi vẻ đẹp của Hương Giang Idol, đồng thời so sánh nhan sắc cô và người đẹp chuyển giới nổi tiếng đến từ Thái Lan – Nong Poy. Bài viết có tiêu đề “Người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã gặp đối thủ xứng tầm nhan sắc”.Mở đầu, bài viết khen ngợi Nong Poy có lẽ là người chuyển giới nổi tiếng và đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, ngôi sao Nguyễn Hương Giang từ Việt Nam có thể sẽ sớm đánh cắp danh hiệu này.

hinh gang 1

Những hình ảnh nóng bỏng của mỹ nhân chuyển giới Hương Giang xuất hiện trên các trang báo mạng với nhiều lời có cánh. Không chỉ thế, Hương Giang Idol còn được so sánh với mỹ nhân Thái Lan Nong Poy, liệu ai sẽ là người đẹp hơn, nóng bỏng hơn.

hinh giang 2

Các trang báo này cho rằng, trong số 3 mỹ nhân chuyển giới Nong Poy đến từ Thái Lan, Hương Giang đến từ Việt Nam, Piyada Inthavong từ Lào, Nong Poy và Hương Giang được coi là đối thủ nặng kí. Vì vậy, mỹ nhân chuyển giới người Thái Lan đã có một đối thủ nặng ký mới chính là Hương Giang.

25

Nong Poy được biết đến là một diễn viên, người mẫu, và ca sĩ nổi tiếng ở Thái Lan. Cô đã gây dấu ấn trong làng giải trí Châu Á từ năm 2004 và lần đầu tiên được biết đến khi cô giành danh hiệu Miss International Queen – Cuộc thi sắc đẹp chuyển giới lớn nhất toàn cầu. Cô được đánh giá là người đẹp chuyển giới thành công nhất và luôn giữ vị trí hàng đầu trong những mĩ nhân chuyển giới.

15

Còn với Hương Giang là một cái tên quen thuộc trong lòng công chúng, cô được biết đến và nổi danh từ sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol. Sau đó Hương Giang tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí, nữ ca sĩ tham gia nhiều vào các chương trình thực tế, biến hóa mình qua những chương trình truyền hình và để lại nhiều ấn tượng như: Cuộc đua kỳ thú, Hoán đổi,.., song hành vào đó, cô cũng tập trung vào nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

2

Bên cạnh đó, Hương Giang luôn tập trung vào việc xây dựng hình ảnh của mình ngày càng lộng lẫy, biến hóa với nhiều phong cách thời trang khẳng định dấu ấn của mình với lối đi là một ngôi sao toàn năng. Hình ảnh Hương Giang ngày càng mặn mà, sắc sảo và vô cùng gợi cảm như một minh chứng cho những dấu ấn của một mỹ nhân chuyển giới không ngừng khẳng định mình.

1

Trong loạt ảnh xuất hiện trên trang báo quốc tế của cô như một lời định vị và khẳng định nhan sắc của chính mình. Ngập tràn lời khen cho vẻ đẹp gợi cảm đầy sức hút đưa mỹ nhân chuyển giới Hương Giang như một lời khẳng định của “Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam”.

8

11

Đa phần mọi người đều biết Hương Giang đã từng tới Thái Lan giải phẫu thẩm mỹ. Vẻ đẹp của cô được mọi người đánh giá là có thể sánh ngang với mỹ nhân Nong Poy của Thái Lan. Nhiều người cho rằng Nong Poy là cô nàng chuyển giới đẹp nhất thế giới không ai có thể soán ngôi nhưng ngôi vị này đang có sự cạnh tranh và đối thủ chính là Hương Giang. Công chúng có quyền trông chờ vào “cuộc chiến” của hai mỹ nhân chuyển giới này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud