Trương Trần Anh Duy “bất ngờ” tung teaser khẳng định Văn Mai Hương đã sai

Trương Trần Anh Duy “bất ngờ” tung teaser khẳng định Văn Mai Hương đã sai

(Alotintuc.com) – Với ước mơ cùng đam mê về ca hát thì Trương Trần Anh Duy đã quyết tâm chinh phục con đường âm nhạc của mình bằng những thành tích đáng nể khi anh vừa tốt nghiệp trường đào tạo ĐH văn hóa nghệ thuật Quân đội là nới đào tạo nhiều ca sĩ đình đám.

Anh chàng này sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát trầm ấm nên anh đang cố gắng từng ngày với những sản phẩm chỉnh chu và đầy thuyết phục. Nhắc đến sản phẩm âm nhạc lần này “Còn mãi nồng nàn” của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã chinh phục Anh Duy từ lần đầu tiên được nhạc sĩ gửi cho bài này.

Với công đoạn chuẩn bị gấp rút cho sản phẩm MV như một sự đánh dấu chính thức con đường ca hát của mình sau khi được nhiều fans hâm mộ kèm khán giả yêu thích từ GAGA mà anh vừa tham gia ở tập 1. Một tác phẩm đầy tự sự của một chàng trai muốn nắm giữ mãi tình yêu của mình dù biết rằng chuyện tình của mình đã rời xa.

Tất cả sẽ bất ngờ với giọng hát mới nhưng không mới này trong thị trường âm nhạc khi anh chính thức khẳng định một lần nữa sự lựa chọn của Văn Mai Hương trong một gameshow là sai khi nghĩ là Trương Trần Anh Duy hát không hay.

Mọi bất ngờ dẽ được bật mí trong thời gian sớm nhất. Cả nhà hãy chờ đón nhé và đến với teaser của MV “Còn mãi nồng nàn” của anh vừa tung ra nhé.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud