Trương Thị May khoe ảnh cùng hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời dịp 20-10

Trương Thị May khoe ảnh cùng hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời dịp 20-10

(Alotintuc.com) – Là một trong những mỹ nhân ăn chay nổi tiếng nhất nhì showbiz, Việt Trương Thị May còn được biết đến khi là trụ cột trong một gia đình ba thế hệ với nhiều người phụ nữ.

Nhân dịp kỉ niệm ngày “Phụ nữ Việt Nam 20-10”, Trương Thị May đã khoe ảnh về hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời cô, đó chính mẹ và bà ngoại.

Mẹ của á hậu Trương Thị May đã rất quen thuộc với công chúng khi đảm nhiệm vai trò là quản lý của cô từ khi gia nhập showbiz. Chưa một lần vắng mặt cùng con gái trong bất cứ hoạt động nào, dù ở nước ngoài hay những vùng xa xôi, mọi bước chân của Trương Thị May đều có mẹ bên cạnh.

Dù đã 62 tuổi nhưng mẹ của á hậu Trương Thị May vẫn rất nhanh nhẹn và giỏi giang. Không ít lần Trương Thị May được mẹ trang điểm, làm tóc và làm luôn vai trò stylist. Chính sự dìu dắt đặc biệt này giúp Trương Thị May luôn xuất hiện chỉnh chu, xinh đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Nói về mẹ của mình, Trương Thị May không ít lần thổ lộ tình cảm đặc biệt. Mẹ của Trương Thị May cũng là tấm gương để bốn chị em cô noi theo, khi dành nhiều tình thương cho bà ngoại. Sự hiếu kính của cô đã trở thành một trong những tấm gương về “hiếu đạo” của giới trẻ hiện nay, điều đó cũng giúp Trương Thị May nhận được sự yên mến của công chúng.

Bên cạnh đó, Trương Thị May còn rất thương yêu bà ngoại, người đã nuôi dạy, chăm sóc cả gia đình 6 người. Bà ngoại cô cũng là người hướng Phật, là một tấm gương để cả gia đình noi theo. Trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, sức khỏe của bà ngoại Trương Thị May không được tốt, do tuổi đã cao ngoài 80…đã khiến cho gia đình rất lo lắng. Trương Thị May từng nhiều lần phát nguyện cầu mong sức khỏe cho bà ngoại và mẹ được tốt và sống an yên cùng chị em cô.

“Bà ngoại, mẹ…đều là những người phụ nữ vĩ đại nhất trong lòng của tôi, sự hi sinh của bà, của mẹ để các chị em tôi có được cuộc sống như ngày hôm nay, được làm việc, được học tập…tốt nhất. Là chị lớn nhất trong gia đình, tôi cũng ý thức phải noi gương mẹ để gánh vác, đỡ đần, nuôi dạy các em thành tài…”-Trương Thị May cho biết.

Chùm ảnh đẹp của Trương Thị May chụp cùng gia đình với trang phục do chính mẹ của cô đặt may. Trương Thị May cho biết bản thân rất trân trọng những khoảnh khắc này bởi bà ngoại và mẹ đã lớn tuổi, không còn nhiều cơ hội để chụp ảnh cùng nhau. Vì vậy, được lưu lại những khoảnh khắc đẹp này là điều hạnh phúc đối với cô cũng như lan tỏa ý nghĩa tình cảm gia đình đến các bạn trẻ hiện nay.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud