Trương Thế Vinh: “Tôi may mắn vì luôn có cha mẹ ủng hộ sự nghiệp”

Trương Thế Vinh: “Tôi may mắn vì luôn có cha mẹ ủng hộ sự nghiệp”

(Alotintuc.com) – Tập 7 chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 16/11 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Quyền Linh cùng sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Trương Thế Vinh và diễn viên Lê Lộc. Cả hai sẽ cùng hợp sức để giúp ba gia đình em Lý Phi Hải (2008), gia đình em Lê Thị Ngọc Trúc (2010 ) và gia đình em Lâm Hoàng Thông (2008) vượt qua thử thách của chương trình và mang về thật nhiều giải thưởng trang trải cuộc sống.

Em Lý Phi Hải (2008), sống cùng cha và anh trai trong căn nhà cũ kỹ tạm bợ không vách tường được cha mẹ em tích góp mua từ 10 năm trước. Mẹ mất đi sau cơn đại dịch vừa qua để lại toàn bộ gia đình cho anh Lý Văn Thời (cha Hải) một mình gồng gánh. Mất mẹ, Hải dần trưởng thành hơn, sau buổi học em sẽ tranh thủ về sớm nấu cơm ăn cùng cha để tiết kiệm chi phí. Lúc nào Hải cũng nhớ về những buổi phụ giúp mẹ bán xôi, em ước: “Chỉ mong mẹ vẫn còn sống với cả ba bố con, để cả nhà được đoàn tụ, sum vầy bên nhau nhưng không được” khiến người nghe không khỏi chạnh lòng.

Đến với chương trình, diễn viên Trương Thế Vinh cho biết bản thân không phải là người mau nước mắt nhưng cũng không giỏi kiềm chế nên sẽ để cảm xúc bộc lộ một cách tự nhiên. Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, nam diễn viên rưng rưng: “Dù Vinh đã hình dung được sự khó khăn của các gia đình khi xem qua báo chí, tivi nhưng khi thực sự đối diện với họ ở ngoài đời, thấy được những gì họ gặp phải vẫn khiến Vinh thật sự nhói lòng. Nhất là trường hợp đầu tiên, 3 cha con nương tựa vào nhau, luôn san sẻ và suy nghĩ cho nhau khiến Vinh thật sự rất xúc động. Vinh đã muốn tham gia chương trình để giúp họ quên đi những điều đau buồn đã trải qua nhưng cuối cùng chính Vinh lại bị chìm vào cảm xúc đó mà không biết phải kiểm soát nó như thế nào”.

Thấy được tình cảm của các thành viên trong gia đình nhân vật, Trương Thế Vinh bồi hồi nhớ lại những lần mải mê chạy theo công việc mà không dành thời gian cho gia đình mình. Nam diễn viên cho biết, khoảng thời gian mới bước chân vào TP.HCM theo đuổi đam mê, sự nghiệp, anh chỉ muốn chứng tỏ bản thân mà không quan tâm tới gia đình, ít khi gọi về nhà và ngay cả khi cha mẹ gọi hỏi thăm thì anh cũng chỉ trả lời qua loa. Nam diễn viên tâm sự: “Đến khi trưởng thành thì mình mới bắt đầu để ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Hiểu được cha mẹ rất buồn khi phải trông ngóng con và con cứ bận việc rồi trả lời điện thoại một cách hấp tấp, vội vã”. Tuy nhiên, với Trương Thế Vinh thì tuổi trẻ của ai cũng có lúc khiến cha mẹ buồn, quan trọng là khi trưởng thành phải biết nghiệm lại và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho cha mẹ.

GĐ bé Hoàng Thông
GĐ bé Ngọc Trúc
GĐ bé Phi Hải

Chia sẻ về gia đình mình, Trương Thế Vinh cho biết bản thân rất may mắn khi luôn có cha mẹ ủng hộ những việc anh đang làm. Theo nam diễn viên tiết lộ, cha mẹ anh đã rất vui khi thấy con trai theo đuổi được đam mê từ rất sớm, và chính vì điều đó đã giúp anh tránh xa được những sa ngã trong cuộc sống. Trương Thế Vinh nói thêm: “Cái gì đi bằng đam mê, nhiệt huyết thì cha mẹ Vinh rất ủng hộ, họ luôn tôn trọng những lựa chọn con cái. Với cha mẹ, chỉ cần Vinh không vi phạm những cấm kỵ của gia đình như không đụng đến chất kích thích hay cờ bạc là được”.

Nói về người bạn đời lý tưởng, Trương Thế Vinh cho biết bản thân không xây dựng một hình mẫu nào cho người vợ tương lai của mình cả. Với nam diễn viên thì khi đến với nhau cần phải giao tiếp trước, có sự chia sẻ, đồng cảm với nhau, chỉ ra những cái sai của đối phương để cùng khắc phục,… mới có thể bên cạnh nhau dài lâu. Trương Thế Vinh cho biết bạn gái tương lai của anh có thể là bất kỳ ai, có thể là một người phụ nữ đẹp, chưa đẹp, có thể là người trong nghệ thuật hoặc không.

Gia đình bé lê Thị Ngọc Trúc

“Vinh không đóng khung hình mẫu nào cả, thay vào đó sẽ lắng nghe và cảm nhận nếu ai đó có sự san sẻ nhiều nhất thì Vinh sẽ chọn người đó. Vinh cũng từng dự định vài lần rồi nhưng không có kết quả tốt đẹp, nên sẽ không có kế hoạch cụ thể nào nữa. Biết đâu Vinh sẽ gặp một người nào đó mà ban đầu họ có chút gì đó khác với mong đợi nhưng cuối cùng lại san sẻ được với Vinh thì sao”, nam diễn viên bộc bạch.

Gia đình bé Lý Phi Hải

Trải qua những lần khiến cha mẹ buồn lòng, Trương Thế Vinh đã càng trân trọng những gì cha mẹ dành cho mình hơn. Đồng thời, nam diễn viên càng muốn cùng Lê Lộc góp phần mang lại niềm vui cho các nhân vật, bù đắp phần nào nỗi đau mất người thân của các gia đình tham gia chương trình.

Đón xem tập 7 chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 16/11 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud